คนร้าย 5 คนบุกปล้นทองในบ้านเจ้าของเขียงหมู จ.ฉะเชิงเทรา

คนร้าย 5 คนบุกปล้นทองในบ้านเจ้าของเขียงหมู จ.ฉะเชิงเทรา

คนร้าย 5 คนบุกปล้นทองในบ้านเจ้าของเขียงหมู จ.ฉะเชิงเทรา

รูปข่าว : คนร้าย 5 คนบุกปล้นทองในบ้านเจ้าของเขียงหมู จ.ฉะเชิงเทรา

คนร้าย 5 คนบุกปล้นทองในบ้านเจ้าของเขียงหมู จ.ฉะเชิงเทรา คนร้าย 5 คน บุกปล้นทองในบ้านเจ้าของเขียงหมู อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ตำรวจคาดว่าเป็นคนในพื้นที่ที่รู้ความเคลื่อนไหวของเจ้าของบ้านเป็นอย่างดี

เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจหาร่องรอยคนร้ายภายในบ้านของ นายสมยศ หัวใจ อายุ 45 ปี ในหมู่บ้านบูรพาซิตี้ อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา หลังถูกบุกเข้าปล้นช่วงเช้ามืด นายสมยศ กล่าวว่า เช้ามืดที่ผ่านมา ตนเอง และภรรยาออกไปขายหมูที่ตลาดสด วัดล่างบางปะกง ตามปกติ ขณะที่นายศุภวิทย์ หัวใจ อายุ 17 ปี บุตรชาย ต้องตื่นขึ้นมาชำแหละหมูส่วนที่เหลือ แต่เมื่อเปิดประตูบ้าน กลุ่มคนร้าย 5 คนซึ่งซ่อนตัวอยู่ ใช้ปืน และมีดเข้าจี้ ก่อนจับตัวขึ้นไปบนชั้นที่ 2 และจับตัว น.ส.กมลชนก หัวใจ อายุ 18 ปี พี่สาวในห้องนอนมัดไว้อีกคน จากนั้นได้รื้อค้นทรัพย์สินได้ทองรูปพรรณน้ำหนักรวม 75 บาท เงินสดอีกกว่า 10,000 บาท และนาฬิกาแฟชั่นอีก 20 เรือน

พ.ต.อ.วินัย จิตต์ปรุง รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา เปิดเผยว่า คนร้ายน่าจะรู้จักคุ้นเคยกับเจ้าของบ้านเป็นอย่างดี เนื่องจากทราบว่ามีการซื้อทองเก็บไว้เพื่อเก็งกำไร และบางส่วนรับรับจำนำจากเพื่อนบ้าน จึงวางแผนเข้าปล้น


กลับขึ้นด้านบน