จับหลานชิงทรัพย์ตา-ยายของตนเอง เพื่อใช้หนี้พนันบอล

จับหลานชิงทรัพย์ตา-ยายของตนเอง เพื่อใช้หนี้พนันบอล

จับหลานชิงทรัพย์ตา-ยายของตนเอง เพื่อใช้หนี้พนันบอล

รูปข่าว : จับหลานชิงทรัพย์ตา-ยายของตนเอง เพื่อใช้หนี้พนันบอล

จับหลานชิงทรัพย์ตา-ยายของตนเอง เพื่อใช้หนี้พนันบอล ตำรวจนครบาลบางเขน จับหลานก่อเหตุฆาตกรรมชิงทรัพย์ ตา-ยาย ของตัวเอง เพื่อนำทรัพย์สินไปใช้หนี้พนันบอล

ตำรวจสืบสวนนครบาลบางเขน ยึดมีดปลายแหลม พระเครื่อง เงินสดจำหนวนหนึ่ง และเสื้อผ้าที่ใช้ในการก่อเหตุ ได้จาก นายธิพันธ์ธร มากสมบูรณ์ อายุ 23 ปี ผู้ต้องหา ก่อเหตุใช้มีดฆาตกรรมชิงทรัพย์ตาและยายของตนเอง ในบ้านพักย่านพหลโยธิน 48 เมื่อวานที่ผ่านมา (28 มิ.ย.2556)

พลตำรวจโท คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาวางแผนก่อเหตุประมาณ 1 สัปดาห์ เพื่อหวังชิงทรัพย์สร้อยทองคำหนัก 2 บาท เพื่อนำไปขายใช้หนี้พนันฟุตบอลออนไลน์ 20,000 บาท ซึ่งมีกำหนดต้องจ่ายในวันที่ 1 ก.ค.2556)

โดยเมื่อกลับไปบ้านพัก พบตาและยาย ยายขอตรวจกระเป๋าของนายธิพันธ์ธร เพราะเข้าใจว่าขโมยของในบ้านไปขาย พร้อมทั้งต่อว่า ทำให้ผู้ต้องหาใช้มีดชิงทรัพย์ยายทันที ส่วนตาได้ยินเสียง พยายามเข้ามาช่วยเหลือ แต่ถูกทำร้ายจนเสียชีวิตเช่นกัน

จากนั้นได้หลบหนีขึ้นรถแท็กซี่ไปเพื่อไปแจ้งความเท็จที่สถานีตำรวจนครบาลพหลโยธินว่า ถูกคนขับแท็กซี่ทำร้ายร่างกาย โดยมีบาดแผลที่มือ

แต่ตำรวจตรวจสอบพบว่านายธิพันธ์ธร อยู่ระหว่างหลบหนี จึงควบคุมตัวทันที และแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน , ชิงทรัพย์โดยใช้อาวุธเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

 


กลับขึ้นด้านบน