ตำรวจจับผู้ต้องหาขโมยรถยนต์ใน จ.ลพบุรี

ตำรวจจับผู้ต้องหาขโมยรถยนต์ใน จ.ลพบุรี

ตำรวจจับผู้ต้องหาขโมยรถยนต์ใน จ.ลพบุรี

รูปข่าว : ตำรวจจับผู้ต้องหาขโมยรถยนต์ใน จ.ลพบุรี

ตำรวจจับผู้ต้องหาขโมยรถยนต์ใน จ.ลพบุรี ตำรวจจับผู้ต้องหาโจรกรรมรถยนต์ไปจากลานจอดรถห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งกลางเมืองลพบุรี ภายหลังจอดไว้ได้เพียง 1 ชั่วโมง

นายพันธกร อินแก้ว คือผู้ต้องหาโจรกรรมรถกระบะของนางสำราญ ไชยบุบผา ชาวลพบุรี ที่ได้แจ้งความกับพนักงานสอบสวนเมื่อวันที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา ว่ารถยนต์หายไปจากลานจอดรถห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งกลางเมืองลพบุรี ภายหลังจอดไว้ได้เพียง 1 ชั่วโมง

พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผู้อำนวยการศูนย์ปราบปรามการโจรรรมรถยนต์ รถจักรยานยนต์ เปิดเผยว่า นายพันธกร ถูกตำรวจสกัดจับได้ที่ด่านสกัดกั้นการลำเลียงยาเสพติด ด่านตรวจบ้านพระ อ.ปะทิว จ.ชุมพร สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้บันทึกข้อมูลทะเบียนรถยนต์เข้าสู่ระบบคัดกรองที่เว็บไซต์ ลอสคาร์ ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ หลังจากได้รับแจ้งว่ารถถูกโจรกรรมไป จนกระทั่งวันที่ 29 มิถุยายน เจ้าหน้าที่ทราบความเคลื่อนไหวของรถคันดังกล่าว ขณะขับมุ่งลงภาคใต้ผ่านอ.กรุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงได้สกัดจับ

ขณะที่นายพันธกรให้การว่า ไม่ได้เป็นผู้โจรกรรมรถยนต์ โดยอ้างว่า นายต้นโทรศัพท์ติดต่อให้ไปรับรถยนต์คันดังกล่าวไปจำนำหรือขาย โดยหวังจะปล่อยจำนำตามบ่อนพนัน ที่อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา แต่ถูกเจ้าหน้าที่สกัดจับได้เสียก่อน


กลับขึ้นด้านบน