คนร้ายจี้ชิงทรัพย์ธ.กรุงไทย จ.จันทบุรี ได้เงินเกือบ 1 ล้านบาท

คนร้ายจี้ชิงทรัพย์ธ.กรุงไทย จ.จันทบุรี ได้เงินเกือบ 1 ล้านบาท

คนร้ายจี้ชิงทรัพย์ธ.กรุงไทย จ.จันทบุรี ได้เงินเกือบ 1 ล้านบาท

รูปข่าว : คนร้ายจี้ชิงทรัพย์ธ.กรุงไทย จ.จันทบุรี ได้เงินเกือบ 1 ล้านบาท

คนร้ายจี้ชิงทรัพย์ธ.กรุงไทย จ.จันทบุรี ได้เงินเกือบ 1 ล้านบาท ตำรวจปทุมธานีจับผู้ต้องหาคดีชิงทรัพย์รถแท็กซี่ หลังตระเวนก่อเหตุมาแล้ว 3 ครั้งในช่วงเดือนที่ผ่านมา ขณะที่จ.จันทบุรี เกิดเหตุจี้ชิงทรัพย์ธนาคารทหารไทย สาขาโรบินสัน เกือบ 1 ล้านบาท

วงจรปิดบันทึกภาพขณะชายสวมหมวกกันน๊อคอำพรางใบหน้า ใช้ปืนจี้ชิงเงิน 948,000 บาท จากธนาคารทหารไทยสาขาโรบินสัน ต.จันทนิมิต อ.เมือง จ.จันทบุรี เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (3ก.ค.56) และหลังเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ ฟีโน่ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนหลบหนีไป ตำรวจตั้งด่านสกัด แต่ยังไม่สามารถจับตัวได้

 
ส่วนที่จ.ปทุมธานี นายนิสิต มากถี่ ถูกตำรวจจับได้พร้อมของกลางมีดและทรัพย์สินที่ได้จากการจี้ชิงทรัพย์รถแท็กซี่ หลังช่วงเดือนที่ผ่านมาตระเวนก่อเหตุถึง 3 ครั้ง ก่อนเจ้าหน้าที่ได้เบาะแสจากกล้องวงจรปิดจนตามจับได้
 
ขณะที่จ.สมุทรปราการ ตำรวจจับนางสมสกุล กิจผ่องใส หลังขโมยสร้อยข้อมือทองคำขาวฝังเพชร มูลค่า 120,000 บาท จากร้านค้าในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในอำเภอบางพลี
 
ส่วนอีกคดีตำรวจจับน.ส.วารินทร์ มะตัน ,น.ส.ลัดดา สหมัน, น.ส.วิลาวรรณ์ กิ่งกล่อม, น.ส.นิภาพร บุญกุศล และนายภานุ มะลุลี คดีตกทอง หลังตระเวนก่อเหตุในหลายพื้นที่ 
 


กลับขึ้นด้านบน