คนร้ายยิงสมาชิก อบต.จ.อุทัยธานี เสียชีวิต คาดเรื่องการเมืองท้องถิ่น

คนร้ายยิงสมาชิก อบต.จ.อุทัยธานี เสียชีวิต คาดเรื่องการเมืองท้องถิ่น

คนร้ายยิงสมาชิก อบต.จ.อุทัยธานี เสียชีวิต คาดเรื่องการเมืองท้องถิ่น

รูปข่าว : คนร้ายยิงสมาชิก อบต.จ.อุทัยธานี เสียชีวิต คาดเรื่องการเมืองท้องถิ่น

 คนร้ายยิงสมาชิก อบต.จ.อุทัยธานี เสียชีวิต คาดเรื่องการเมืองท้องถิ่น สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบล ในจังหวัดอุทัยธานี ถูกคนร้ายยิงเสียชีวิต สาเหตุคาดว่ามาจากเรื่องการเมืองท้องถิ่น

ตำรวจภูธรเมืองอุทัยธานี เข้าตรวจสอบหาร่องรอยของคนร้าย หลังก่อเหตุยิงนายสมา สมัครการไถ อายุ 63 ปี สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบล หรือ อบต. ดอนขวาง เสียชีวิต บริเวณเชิงสะพานบ้านทำนบ หมู่ที่ 7 ตำบลดอนขวาง อำเภอเมืองอุทัยธานี เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา จากตรวจสอบสภาพศพเบื้องต้น พบบาดแผลถูกยิงด้วยปืนบริเวณศีรษะและลำตัวหลายนัด

จากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิต ระบุว่าผู้เสียชีวิตไม่มีความขัดแย้งกับใคร และจะออกจากบ้านไปซื้อหนังสือพิมพ์ และ กินอาหารเช้า ที่ตลาดพัฒนาในตัวเมืองอุทัยธานี คาดว่าขณะขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน คนร้ายได้ขับรถสะกดรอยตาม ก่อนจะประกบยิงนายสมา จนเสียชีวิต

นายสมา เคยเป็นผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 3 ตำบลดอนขวาง และลาออกไปสมัครรับเลือกตั้งเป็นสมาชิก อบต.เมื่อเกือบ 4 ปีที่ผ่านมา จนได้รับเลือกตั้ง และกำลังจะครบวาระ ในวันที่ 5 ส.ค.2556 โดยนายสมาเป็นคนสำคัญ ที่มีบทบาทการหาเสียงให้กับว่าที่ผู้สมัครนายก อบต.ดอนขวาง ซึ่งทำให้คาดได้ว่าสาเหตุการเสียชีวิตอาจจะมาจากการเมืองในท้องถิ่น


กลับขึ้นด้านบน