เมืองทองฯ รั้งจ่าฝูงไทยลีกชั่วคราว หลังบุกชนะอาร์มียูไนเต็ด 2-0

เมืองทองฯ รั้งจ่าฝูงไทยลีกชั่วคราว หลังบุกชนะอาร์มียูไนเต็ด 2-0

เมืองทองฯ รั้งจ่าฝูงไทยลีกชั่วคราว หลังบุกชนะอาร์มียูไนเต็ด 2-0

รูปข่าว : เมืองทองฯ รั้งจ่าฝูงไทยลีกชั่วคราว หลังบุกชนะอาร์มียูไนเต็ด 2-0

เมืองทองฯ รั้งจ่าฝูงไทยลีกชั่วคราว หลังบุกชนะอาร์มียูไนเต็ด 2-0 เมืองทอง ยูไนเต็ด แซง บุรีรัมย์ ขึ้นนำเป็นจ่าฝูงฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีกชั่วคราว หลังจากบุกไปชนะอาร์มี่ ยูไนเต็ด 2-0

อาร์มี่ยูไนเต็ด ทีมที่ยังไม่เคยแพ้ใครในบ้าน เปิดสนามกีฬากองทัพบกพบ เมืองทอง ยูไนเต็ด รองจ่าฝูง ที่นัดนี้ไม่มี วินฟรีด เชเฟอร์ คุมทีม รวมถึงยังไม่มีธีรศิลป์ แดงดา ที่ติดโทษแบน แต่ เมืองทอง ก็ขึ้นนำไปก่อนจาก ปิยะพล บรรเทา ตั้งแต่นาทีที่ 5 ก่อนที่ แด็กโน่ เซียก้า จะยิงจ่อๆให้เมืองทองนำห่าง 2-0 นาที 69

จบเกม อาร์มี่แพ้คาบ้านนัดแรกให้กับ เมืองทอง 0-2 ทำให้ ขุนพลกิเลนผยองขึ้นนำจ่าฝูงชั่วคราวโดยนำ บุรีรัมย์เพียงแต้มเดียว และบุรีรัมย์วันนี้มีคิวลงเตะบุกไปเยือนสุพรรณบุรี

อีกคู่ ราชบุรี เปิดบ้านพบกับ โอสถสภา เกมคู่นี้มาสนุกช่วงท้ายครึ่งแรกเมื่อทีมเยือนออกสตาร์ทดีกว่านำก่อนจาก ชนานันท์ ป้อมบุบผา แต่ ราชบุรี มาทำ 2 ประตูรวดจาก ประหยัด บุญญา และ ชาคริต ระวันประโคน จบครึ่งแรก ราชบุรี นำ 2-1

ครึ่งหลังเกมเปลี่ยนมาเป็นของโอสถสภาที่อาศัยการโต้กลับเร็ว และ ลาซารัส คาอิมบี้ เป็นฮีโร่ทำคนเดียวสองประตูให้ โอสถสภาบุกมาชนะราชบุรีไปอย่างสนุก 3-2 ส่วนอีกคู่ พัทยา เฉือนชนะ สมุทรสงคราม 1-0


กลับขึ้นด้านบน