ผบก.จ.นครศรีธรรมราช สั่งตรวจสอบบ่อนพนันใน อ.ทุ่งสง

ผบก.จ.นครศรีธรรมราช สั่งตรวจสอบบ่อนพนันใน อ.ทุ่งสง

ผบก.จ.นครศรีธรรมราช สั่งตรวจสอบบ่อนพนันใน อ.ทุ่งสง

รูปข่าว : ผบก.จ.นครศรีธรรมราช สั่งตรวจสอบบ่อนพนันใน อ.ทุ่งสง

ผบก.จ.นครศรีธรรมราช สั่งตรวจสอบบ่อนพนันใน อ.ทุ่งสง ความคืบหน้าการตรวจสอบบ่อนการพนัน ในอำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช หลังมีการนำเสนอข่าวการเล่นพนันในงานศพ ล่าสุดผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช ออกหมายเรียกผู้อยู่ในเหตุการณ์มาสอบปากคำ เพื่อดำเนินคดี

กรณีสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอสนำเสนอข่าว การเปิดบ่อนเล่นการพนันในงานศพ ในพื้นที่หมู่ 8 ตำบลที่วัง อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช วันนี้ (7 ก.ค.) ทาง พล.ต.ต.รณพงษ์ ทรายแก้ว ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช ออกมาชี้แจงว่า จากการตรวจสอบไปยังสถานีตำรวจเจ้าของพื้นที่ แจ้งว่าเป็นการเล่นพนันในงานศพของผู้สูงอายุคนหนึ่งจริง แต่ไม่ได้เปิดเป็นบ่อนพนันขนาดใหญ่ ไม่มีการเล่นพนันไฮโลตามที่ปรากฎในข่าว

และเชื่อว่าการนำข้อมูลเรื่องบ่อนพนันในพื้นที่ออกมาเปิดเผย เพื่อให้เกิดผลกระทบกับตำรวจ ซึ่งได้สั่งการให้ออกหมายเรียกผู้ที่เห็นในภาพมาสอบปากคำว่ามีการเล่นพนันจริงหรือไม่ หากพบว่าเล่นการพนันจริงจะดำเนินคดีตามกฎหมาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังการเผยแพร่ข่าวการเปิดบ่อนเล่นการพนัน พบว่าบ่อนพนันหลายแห่งในพื้นที่อำเภอทุ่งสง หยุดให้บริการ และมีตำรวจตระเวนออกตรวจสอบตามสถานที่ต่างๆ เพื่อป้องกันการลักลอบเล่นพนัน


กลับขึ้นด้านบน