ตร.คุมตัวคนขับแท็กซี่ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ คดีฆ่าชาวต่างชาติ

ตร.คุมตัวคนขับแท็กซี่ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ คดีฆ่าชาวต่างชาติ

ตร.คุมตัวคนขับแท็กซี่ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ คดีฆ่าชาวต่างชาติ

รูปข่าว : ตร.คุมตัวคนขับแท็กซี่ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ คดีฆ่าชาวต่างชาติ

ตร.คุมตัวคนขับแท็กซี่ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ คดีฆ่าชาวต่างชาติ ตำรวจควบคุมตัวคนขับรถแท็กซี่ ที่ก่อเหตุฆ่าชาวต่างชาติ ริมถนนสุขุมวิท ได้แล้ว รับสารภาพว่า ไม่พอใจที่ผู้ตายกล่าวหาว่าโกงมิเตอร์ ไม่ยอมจ่ายค่ารถ และยังสาดกาแฟใส่หน้า

ตำรวจควบคุมตัว นายเชิดชาย อุตมะชะ คนขับรถแท็กซี่ ที่ก่อเหตุฆ่านายทรอย ลี พิลคิงตัน ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้าของบริษัท จำหน่ายรถแบ็กโฮ ย่านพระโขนง ที่ริมถนนสุขมวิท 68 เมื่อคืนที่ผ่านมา (6 ก.ค.) ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพหลังรับว่า เป็นผู้ลงมือทำร้ายร่างกายนายทรอยจนเสียชีวิต ระหว่างการทำแผนญาติของผู้เสียชีวิตรุมต่อว่าตลอดเวลา

นายเชิดชาย กล่าวว่า รับนายทรอยมาจากฝั่งตรงข้ามเซ็นทรัลบางนา เพื่อไปส่งที่สุขุมวิท 58 แต่เมื่อถึงจุดเกิดเหตุบริเวณปากซอยสุขุมวิท 68 รถติดและมิเตอร์ขึ้นอยู่ที่ 51 บาท นายทรอย กล่าวหาว่ามิเตอร์ผิดปกติ และเดินลงจากรถโดยไม่จ่ายเงิน จึงมีปากเสียงกัน

จากนั้นนายทรอยได้สาดกาแฟใส่หน้า จึงเดินไปหยิบมีดหลังรถ และทะเลาะวิวาทกัน จนนายทรอยเสียชีวิต และนำมีดไปทิ้ง ก่อนจะกลับไปที่ห้องพักย่านเฉลิมพระเกียรติ และถูกจับ จากการตรวจค้นภายในห้องพักของนายเชิดชาย พบเสื้อเชิ้ตที่มีทั้งคราบเลือดและคราบกาแฟ ตำรวจได้แจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา


กลับขึ้นด้านบน