สโมสรไฮเทคคว้าถ้วยพระราชทาน ก. ในศึกบาสนัดชิงชนะเลิศประชาชนทั่วไป

สโมสรไฮเทคคว้าถ้วยพระราชทาน ก. ในศึกบาสนัดชิงชนะเลิศประชาชนทั่วไป

สโมสรไฮเทคคว้าถ้วยพระราชทาน ก. ในศึกบาสนัดชิงชนะเลิศประชาชนทั่วไป

รูปข่าว : สโมสรไฮเทคคว้าถ้วยพระราชทาน ก. ในศึกบาสนัดชิงชนะเลิศประชาชนทั่วไป

สโมสรไฮเทคคว้าถ้วยพระราชทาน ก. ในศึกบาสนัดชิงชนะเลิศประชาชนทั่วไป ประธานสโมสรไฮเทคแสดงความพอใจ หลังลูกทีมสามารถคว้าถ้วยพระราชทาน ก. ได้สำเร็จเป็นสมัยที่ 6 แต่ที่ดีใจมากกว่า คือจำนวนผู้ชมที่มากขึ้น เชื่อว่าจะทำให้วงการบาสเก็ตบอลไทยกลับมาคึกคักเหมือนเดิม

หลังจากทีมบาสเก็ตบอลสโมสรไฮเทค แชมป์เก่า เป็นฝ่ายเบียดเอาชนะทีมทิวเจริญอักษรไปอย่างหวุดหวิด ในนัดชิงชนะเลิศบาสเก็ตบอลประชาชนทั่วไป ดิวิชั่น 1 หรือบาสเก็ตบอลชิงถ้วยพระราชทาน ก ไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ที่ อาคารกีฬาเวสน์ 2 ศูนย์เยาวชน ไทย-ญี่ปุ่นดินแดง ท่ามกลางแฟนบาสเกตบอลที่เข้ามาชมเกมอย่างคึกคัก

นายนิพนธ์ ชวลิตมนเฑียร ประธานสโมสรไฮเทค ได้ออกมาชื่นชมลูกทีมที่ช่วยกันทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะชัยชนะที่ได้มาไม่ใช่เรื่องง่าย โดยนอกจากลูกทีมแล้ว ก็ต้องชื่นชมกองเชียร์ที่เข้ามาชมกันจนเต็มความจุของสนาม ถือเป็นสัญญาณที่ดีที่วงการยัดห่วงไทยจะกลับมาคึกคักเหมือนเดิม

ส่วนประเภททีมหญิงสโมสรธนาคารกรุงเทพ ชนะ ทีมครูสมศรีตากไปขาดลอย 64 - 43 คะแนน คว้าแชมป์เป็นสมัยที่ 21 ซึ่งรายการต่อไปจะเป็นการแข่งขัน บาสเกตบอลลีก 2013 เปิดสนามนัดแรกในวันที่ 13 กรกฏาคมนี้ ที่แฟชั่นไอส์แลนด์ 


กลับขึ้นด้านบน