ตำรวจมั่นใจเอาผิดผู้ต้องสงสัยอุ้มนักธุรกิจ จ.สระแก้ว ได้

ตำรวจมั่นใจเอาผิดผู้ต้องสงสัยอุ้มนักธุรกิจ จ.สระแก้ว ได้

ตำรวจมั่นใจเอาผิดผู้ต้องสงสัยอุ้มนักธุรกิจ จ.สระแก้ว ได้

รูปข่าว : ตำรวจมั่นใจเอาผิดผู้ต้องสงสัยอุ้มนักธุรกิจ จ.สระแก้ว ได้

ตำรวจมั่นใจเอาผิดผู้ต้องสงสัยอุ้มนักธุรกิจ จ.สระแก้ว ได้ ตำรวจยังคงมั่นใจว่าจะสามารถเอาผิดกับผู้ต้องสงสัยที่คาดว่าเป็นหนึ่งในทีมอุ้มนักธุรกิจรายใหญ่ใน จ.สระแก้ว ได้ แม้จะให้การปฏิเสธก็ตาม

พล.ต.ท.วินัย ทองสอง ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 ชี้ให้เห็นภาพวงจรปิดที่บันทึกภาพรถยนต์ต้องสงสัย 2 คันไว้ได้ ขณะร่วมกันก่อเหตุอุ้มนายชัยชนะ หมายงาน นักธุรกิจร้านอาหาร และเสื้อผ้ามือ 2 รายใหญ่ใน จ.สระแก้ว ขณะขับรถกระบะออกไปจ่ายตลาดในตัวเมือง อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งต่อมาทราบว่ารถเป็นของนายพันศักดิ์ หรือ พ.ต.ท.พันธ์ศักดิ์ มงคลศิลป์ อดีตผู้ต้องหาคดีอุ้มฆ่า 2 แม่ลูกตระกูลศรีธนะขัณฑ์ ที่เพิ่งพ้นโทษมาได้เพียงปีเดียว

พล.ต.ท.วินัย เปิดเผยว่า การจับกุมผู้ต้องสงสัยดังกล่าว ไม่ได้มาจากการสืบสวน แต่มาจากภาพที่ปรากฏในวันเกิดเหตุอย่างชัดเจน โดยเชื่อว่าจะมีผู้ร่วมก่อเหตุอีกไม่ต่ำกว่า 6-7 คน ขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามตัว ส่วนสาเหตการลักพาตัวยังอยู่ระหว่างการสอบสวน ส่วนตัวนายชัยชนะ ขณะนี้ยังไม่สามารถระบุได้ว่ามีชีวิตอยู่หรือไม่ เนื่องจากนายพันศักดิ์ ให้การปฏิเสธ และจะขอให้การในชั้นศาลเท่านั้น


กลับขึ้นด้านบน