"เวย์น รูนี่ย์" บาดเจ็บถูกส่งตัวกลับอังกฤษแล้ว

"เวย์น รูนี่ย์" บาดเจ็บถูกส่งตัวกลับอังกฤษแล้ว

"เวย์น รูนี่ย์" บาดเจ็บถูกส่งตัวกลับอังกฤษแล้ว

รูปข่าว : "เวย์น รูนี่ย์" บาดเจ็บถูกส่งตัวกลับอังกฤษแล้ว

เวย์น รูนี่ย์ ได้รับบาดเจ็บ และถูกส่งตัวกลับอังกฤษ เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยเมื่อวานนี้ทัพนักเตะปีศาจแดงร่วมทำกิจกรรมมากมาย

เมื่อวานนี้ (11 ก.ค.) เดวิด มอยส์ ผู้จัดทีมเเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คนใหม่ ได้เดินทางมาถึงเมืองไทย พร้อมด้วยนักเตะชื่อดังอย่าง เวย์น รูนี่ย์, ริโอ เฟอร์ดินานด์, ไมเคิล คาร์ริค เเละปาทริซ เอฟร่า รวมถึงบรรดาผู้ฝึกสอน ท่ามกลางการต้อนรับจากเเฟนบอลชาวไทยอย่างอบอุ่นตั้งเเต่ที่สนามบินดอนเมือง

ในช่วงบ่าย ดไวท์ ยอร์ค อดีตอดีตนักเตะเเมนยูไนเต็ด ร่วมกิจกรรมสอนทักษะฟุตบอล ในหลักสูตร เเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซ็อคเกอร์สคูล โดยยอร์ค ได้สอนทักษะฟุตบอลให้กับ เยาวชน 50 คน จากนั้นในช่วงเย็น เดวิด มอยส์ นำลูกทีมชุดใหญ่ฝึกซ้อมที่ราชกรีฑาสโมสร โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนบันทึกภาพ ซึ่งหลังจากนั้น มีข่าวว่า เวย์น รูนี่ย์ มีอาการบาดเจ็บ และถูกส่งตัวกลับอังกฤษ เมื่อคืนที่ผ่านมา

ช่วงค่ำวานนี้ 4 ตำนานนักเตะ นำโดย ไบรอัน ร็อบสัน, เดนนิส เออร์วิน, เเอนดี้ โคล เเละดไวท์ ยอร์ค ร่วมงานเลี้ยงฉลองต้อนรับจากผู้สนับสนุน ท่ามกลางความสนใจของสื่อมวลชน และเเฟนบอลเเมนฯยู นี่เป็นการกลับมาเยือนเมืองไทยเป็นครั้งเเรกในรอบ 12 ปีของเเมนฯยู โดยครั้งหลังสุดในวาระครบรอบ 100 ปีของสโมสร ซึ่งครั้งนั้นทีมไทยเเพ้ไป 1-2

สำหรับเเมนฯยูไนเต็ดจะลงเตะกับทีมสิงห์ ออลสตาร์ ในวันเสาร์นี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน โดยนี่จะเป็นเกมทางการเกมเเรกในการคุมทีมของเดวิด มอยส์ รวมทั้งยังเป็นเกมเเรกในการทัวร์ปรีซีซั่นของเเมนฯยูไนเต็ดในฤดูกาลใหม่อีกด้วย


กลับขึ้นด้านบน