พบรถยนต์ต้องสงสัยตกคลองชลประทาน หน้าบ้านผู้ว่าฯอ่างทอง

พบรถยนต์ต้องสงสัยตกคลองชลประทาน หน้าบ้านผู้ว่าฯอ่างทอง

พบรถยนต์ต้องสงสัยตกคลองชลประทาน หน้าบ้านผู้ว่าฯอ่างทอง

รูปข่าว : พบรถยนต์ต้องสงสัยตกคลองชลประทาน หน้าบ้านผู้ว่าฯอ่างทอง

พบรถยนต์ต้องสงสัยตกคลองชลประทาน หน้าบ้านผู้ว่าฯอ่างทอง พบรถกระบะต้องสงสัย ตกคลองชลประทานบริเวณหน้าบ้านผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง หลังจากตรวจทะเบียน กลับไม่พบใน สารบบทะเบียนรถยนต์

เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย จ.อ่างทอง เข้าตรวจสอบภายในรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซุซุ ที่จมอยู่ในคลองชลประทาน หน้าสวนของนายวิศว ศะศิสมิต ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง ริมถ.สายอ่างทอง-ป่าโมก ต.จำปาหล่อ อ.เมือง จ.อ่างทอง เพื่อหวังช่วยบุคคลในรถ แต่กลับไม่พบคนขับหรือผู้โดยสาร ก่อนที่จะใช้รถยกลากขึ้นมาตรวจสอบ

เบื้องต้บพบว่าบริเวณด้านข้างของรถมีรอยคล้ายถูกชนบริเวณด้านซ้ายและขวา นอกจากนี้ยังพบยางรถยนต์ 3 เส้น และอุปกรณ์ช่างหลายชนิด ซุกซ่อนอยู่ในแคปด้านหลังคนขับ ตรวจสอบเลขทะเบียนรถ กลับไม่พบอยู่ในสารบบทะเบียนรถยนต์แต่อย่างใด

ร.ต.ท.ณัฐพงษ์ นุชเจริญ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรอ่างทองเปิดเผยว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะยึดรถคันดังกล่าวไว้ก่อนเพื่อดำเนินการตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง ว่าเป็นรถที่ถูกโจรกรรมมาหรือไม่ เช่นเดียวกับยางอะไหล่ที่อยู่ในรถที่ต้องสืบหาที่มาที่ไปเช่นกันว่า เป็นของเจ้าของรถหรือโจรกรรมมาจากพื้นที่อื่นหรือไม่ เนื่องจากจนถึงขณะนี้ก็ยังไม่มีบุคคลใดแสดงตัวเป็นเจ้าของ


กลับขึ้นด้านบน