เจ้าฟ้าชายชาลส์ยังทรงไม่เปิดเผยพระนามรัชทายาท

เจ้าฟ้าชายชาลส์ยังทรงไม่เปิดเผยพระนามรัชทายาท

เจ้าฟ้าชายชาลส์ยังทรงไม่เปิดเผยพระนามรัชทายาท

รูปข่าว : เจ้าฟ้าชายชาลส์ยังทรงไม่เปิดเผยพระนามรัชทายาท

เจ้าฟ้าชายชาลส์ยังทรงไม่เปิดเผยพระนามรัชทายาท พระประสูติการพระโอรสพระองค์ใหม่แห่งราชวงศ์อังกฤษนำความตื่นเต้นมาให้ผู้คนทั่วโลก รวมถึงเจ้าฟ้าชายชาลส์ผู้เป็นพระอัยกา โดยเจ้าฟ้าชายชาลส์ยังทรงไม่เปิดเผยเกี่ยวกับพระนามของรัชทายาทลำดับที่ 3 แห่งราชวงศ์อังกฤษ

เจ้าฟ้าชายชาลส์รับสั่งขณะเสด็จเยี่ยมเยียนหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในเขตอีสท์ยอคไชร์ ว่าพระองค์รู้สึกตื่นเต้น และปลาบปลื้มเป็นอย่างมากที่ได้เป็นพระอัยกา หลังจากที่แคทเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริจด์ พระชายาในเจ้าชายวิลเลียม มีพระประสูติการพระโอรส ซึ่งเป็นรัชทายาทลำดับที่ 3 แห่งราชวงศ์อังกฤษ

ประชาชนจำนวนมากมอบดอกไม้ และกล่าวแสดงความยินดีกับเจ้าฟ้าชายชาลส์ และ เมื่อเด็กผู้หญิงคนหนึ่งถามเจ้าฟ้าชายชาลส์ถึงพระนามของพระโอรส เจ้าฟ้าชายชาลส์ทรงยืนยันที่จะเก็บเป็นความลับ โดยรับสั่งว่ายังไม่มีความชัดเจนเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว

ดัชเชสแห่งแคมบริจด์ มีพระประสูติการพระโอรส เมื่อเวลา 16.24 น.ตามเวลาท้องถิ่น หรือ 22.54 น.เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม ตามเวลาประเทศไทย โดยพระโอรสมีน้ำหนักแรกเกิด 3.8 กิโลกรัม โดยขณะนี้ผู้คนทั่วโลกต่างตั้งตารอคอยการประกาศพระนามของพระโอรสพระองค์ใหม่แห่งราชวงศ์อังกฤษ


กลับขึ้นด้านบน