ตำรวจ จ.ลำปาง ยึดยาบ้าเกือบ 1 ล้านเม็ด

ตำรวจ จ.ลำปาง ยึดยาบ้าเกือบ 1 ล้านเม็ด

ตำรวจ จ.ลำปาง ยึดยาบ้าเกือบ 1 ล้านเม็ด

รูปข่าว : ตำรวจ จ.ลำปาง ยึดยาบ้าเกือบ 1 ล้านเม็ด

ตำรวจ จ.ลำปาง ยึดยาบ้าเกือบ 1 ล้านเม็ด ตำรวจจังหวัดลำปาง สกัดจับกุมกลุ่มชายต้องสงสัยขับรถยนต์กระบะ3 คัน อ้อมด่านตรวจบนถนนสายหลัก แต่ไม่พ้นการสังเกตของเจ้าหน้าที่ จึงประสานสกัดจับ ก่อนที่รถของหนึ่งในผู้ต้องสงสัย จะเสียหลักชนเสาไฟฟ้า และ สามารถยึดยาบ้าในรถได้เกือบ 1 ล้านเม็ด

ตำรวจ ทหาร และ ฝ่ายปกครอง อำเภอสบปราบ จังหวัดลำปาง ยึดกระสอบปุ๋ย 5 ใบ บรรจุยาบ้า  998,000 เม็ด ได้ที่ถนนระหว่างหมู่บ้าน ใน ต.สบปราบ อ.สบปราบ จ.ลำปาง

หลังตำรวจประจำตู้ยาม บ้านสมัย สังเกตเห็นรถยนต์ต้องสงสัย 3 คัน ขับเลี่ยงถนนสายหลักเส้นทางทางลำปาง-ตาก ซึ่งมีด่านตรวจถาวรตั้งอยู่ จึงแจ้งวิทยุประสานขอกำลังสกัดจับ

โดยรถยนต์คันแรก คาดว่าเป็นรถที่ทำหน้าที่นำทาง ถูกสกัดได้พร้อมนายณรงค์ กุลเกชาภัค และ นางสาวกาญจนา บุตรธเนศ ส่วนคันที่สอง คนขับคือนายภัครชัย แปล่งศรีวัฒนา รถเสียหลักชนเสาไฟฟ้าริมทางหักโค่น จนได้รับบาดเจ็บสาหัส และพบยาบ้าในรถเกือบ 1 ล้านเม็ด ส่วนคันที่ 3 เป็นรถยนต์กระบะ สามารถหลบหนีไปได้

พล.ต.ต.ชำนาญ รวดเร็ว รอง ผู้บัญชาการตำรวจภูธร 5 เปิดเผย ยาบ้าทั้งหมดที่พบ มีตราประทับเป็นสัญลักษณ์ตราเพชร ซึ่งแปลกไปจากตราทั่วไป ที่เป็นสัญลักษณ์โอเค คาดว่าน่าจะเป็นเครือข่าย พันโทยี่เซ จึงเตรียมขยายผล และติดตามจับกุมผู้ร่วมขบวนการทั้งหมด


กลับขึ้นด้านบน