ตร.เร่งสอบสวนคดียิงอดีตสมาชิก อบจ.ปัตตานี

ตร.เร่งสอบสวนคดียิงอดีตสมาชิก อบจ.ปัตตานี

ตร.เร่งสอบสวนคดียิงอดีตสมาชิก อบจ.ปัตตานี

รูปข่าว : ตร.เร่งสอบสวนคดียิงอดีตสมาชิก อบจ.ปัตตานี

ตร.เร่งสอบสวนคดียิงอดีตสมาชิก อบจ.ปัตตานี ตำรวจยะลา เร่งสืบสวนคดีกลุ่มผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนสงครามยิงเจ้าของ และ ผู้อำนวยการโรงเรียนปฎิบัติธรรมมูลนิธิ ที่อำเภอยะรัง จังหวัดยะลา เสียชีวิต เมื่อวานนี้ ว่าการสอบสวนว่าเป็นเหตุก่อความไม่สงบ หรือ เรื่องส่วนตัว

ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดปัตตานี เตรียมนำปลอกกระสุนอาก้าและปลอกกระสุนปืนเอ็ม 16 ส่งไปตรวจที่กองพิสูจน์หลักฐาน 10 จังหวัดยะลา เพื่อตรวจสอบเกลียวกระสุน หาตามกลุ่มผู้ก่อเหตุที่ยิงนายอับดุลรอฟา ปูแทน เจ้าของและผู้อำนวยการโรงเรียนปฎิบัติธรรมมูลนิธิ และ อดีตสมาชิก อบจ.ปัตตานี เสียชีวิตเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม ขณะขับรถกลับบ้านที่อำเภอยะรัง

เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า นายอับดุลรอฟา เป็นบุคคลเคร่งครัดศาสนา ก่อนหน้านี้ถูกทางการเชิญตัวไปซักถามหลายครั้ง เพราะพบว่าเป็นแกนนำประท้วงทางการเมืองหลายครั้ง

ส่วนคดีลอบวางเพลิงโรงงานอุตสาหกรรม และ โรงงานยางพารา ที่จังหวัดยะลา เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม ขณะนี้ตำรวจจังหวัดยะลา เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาคดีนี้ ประมาณ 5-6 คน หลังได้หลักฐานจากกล้องวงจรปิด ขณะเดียวกัน หน่วยงานที่เกี่ยวข้องอยู่ในขั้นตอนการช่วยเหลือเยียวยาผู้ประกอบการทีได้รับผลกระทบ


กลับขึ้นด้านบน