นักเตะเยาวชนทีมชาติไทยชุด 19 ปี อุ่นเครื่องแพ้ ศรีลังกา 0-2

นักเตะเยาวชนทีมชาติไทยชุด 19 ปี อุ่นเครื่องแพ้ ศรีลังกา 0-2

นักเตะเยาวชนทีมชาติไทยชุด 19 ปี อุ่นเครื่องแพ้ ศรีลังกา 0-2

รูปข่าว : นักเตะเยาวชนทีมชาติไทยชุด 19 ปี อุ่นเครื่องแพ้ ศรีลังกา 0-2

นักเตะเยาวชนทีมชาติไทยชุด 19 ปี อุ่นเครื่องแพ้ ศรีลังกา 0-2 นักเตะเยาวชนทีมชาติไทยชุด 19 ปี ที่จะเตรียมไปลงแข่งขันชิงแชมป์อาเซี่ยนที่ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อวานนี้ (22 ส.ค.) อุ่นเครื่องกับศรีลังกาแพ้ไป 0-2

นักเตะเยาวชนทีมชาติไทยชุด 19 ปี ลงอุ่นเครื่องที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน พบกับ ศรีลังกา โดยนักเตะไทยเล่นได้อย่างน่าผิดหวังแพ้ศรีลังกาไป 0-2 โดยนักเตะไทยตัวหลักหลายคน จากบุรีรัมย์ โอสถสภา ส่วนใหญ่ติดแข่งโค้กคัพให้กับต้นสังกัด ทีมจึงยังไม่มีความพร้อมในการลงเล่น ผลจึงออกมาแพ้ศรีลังกา 0 - 2 ประตู

อย่างไรก็ตามในวันที่ 23 ส.ค.ที่จะมีเกมอุ่นเครื่องอีก 1 นัดกับ มัลดีฟ ที่จังหวัดสมุทรสงคราม ทีมเยาวชน 19 ปี น่าจะมีความพร้อมมากกว่านี้เพราะจะได้นักเตะตัวหลักกลับมาทั้งหมด นอกจากนั้นในเกมอุ่นเครื่องกับมัลดีฟยังเป็นการตัดตัวนักเตะให้เหลือ 25 คนสุดท้ายในการเดินทางไปชิงแชมป์อาเซี่ยนอีกด้วย

สำหรับทีมเยาวชน19 ปีชิงแชมป์อาเซี่ยนที่ประเทศอินโดนีเซีย วันที่ 9 - 22 ก.ย.ไทยอยู่ในสายบี ร่วมกับ อินโดนีเซีย เจ้าภาพ พม่า มาเลเซีย บรูไน และเวียดนาม รายการนี้จะแข่งในสายเพื่อหาทีมดีที่สุด 2 อันดับเข้ารอบรองชนะเลิศ ซึ่งนัดแรกไทยจะพบกับเวียดนามในวันที่ 9 ก.ย.


กลับขึ้นด้านบน