รถหกล้อชนรถส่งพนักงานโรงงานในจ.อ่างทอง เสียชีวิต 2 คน

รถหกล้อชนรถส่งพนักงานโรงงานในจ.อ่างทอง เสียชีวิต 2 คน

รถหกล้อชนรถส่งพนักงานโรงงานในจ.อ่างทอง เสียชีวิต 2 คน

รูปข่าว : รถหกล้อชนรถส่งพนักงานโรงงานในจ.อ่างทอง เสียชีวิต 2 คน

รถหกล้อชนรถส่งพนักงานโรงงานในจ.อ่างทอง เสียชีวิต 2 คน เกิดอุบัติเหตุรถหกล้อชนรถส่งพนักงานโรงงาน บริเวณถนนสายเอเซีย อ.เมือง จ.อ่างทอง ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 คน สาเหตุคาดว่าคนขับรถหกล้อหลับใน

เจ้าหน้าที่กู้ภัยอ่างทอง พร้อมแพทย์พยาบาลโรงพยาบาลอ่างทอง ช่วยกันนำนายอุดม รับไทยสงค์ คนขับรถหกล้อ ส่งโรงพยาบาล หลังขับชนท้ายรถรับส่งพนักงานโรงงานมินิแบ ขณะจอดรับส่งคนงาน อยู่บนถนนสายพรหมบุรี-อ่างทอง ริมถนนสายเอเซีย ฝั่งขาเข้ากรุงเทพมหานคร ต.บ้านอิฐ อ.เมืองอ่างทอง

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิต 1 คน ทราบชื่อคือ นายวิชิต ห้อยสังวาลย์ พนักงานโรงงานที่กำลังจะขึ้นรถ โดยมีเพื่อนพนักงานด้วยกันบาดเจ็บอีก 5 คน ขณะที่นายอุดม รับไทยสงค์ พนักงานขับรถหกล้อ บาดเจ็บสาหัส และทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

น.ส.จิตรพร เทพโสภา เจ้าหน้าที่รถบัสรับส่งคนงาน เผยว่าขณะที่จอดอยู่ริมถนน เพื่อรับส่งพนักงาน เป็นช่วงที่นายวิชิตกำลังเดินขึ้นรถ จู่ๆรถหกล้อคันดังกล่าว วิ่งลงสะพานบางแก้วมาอย่างเร็ว ก่อนชนท้ายรถรับส่งพนักงานอย่างแรง ทำให้มีผู้โดยสารในรถเสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ส่วนสาเหตุเบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า เกิดจากคนขับหลับใน


กลับขึ้นด้านบน