ปวริศา ยกทวน คว้าแชมป์กอล์ฟสตรี สิงห์ แซท ไทย แอลพีจีเอ

ปวริศา ยกทวน คว้าแชมป์กอล์ฟสตรี สิงห์ แซท ไทย แอลพีจีเอ

ปวริศา ยกทวน คว้าแชมป์กอล์ฟสตรี สิงห์ แซท ไทย แอลพีจีเอ

รูปข่าว : ปวริศา ยกทวน คว้าแชมป์กอล์ฟสตรี สิงห์ แซท ไทย แอลพีจีเอ

ปวริศา ยกทวน คว้าแชมป์กอล์ฟสตรี สิงห์ แซท ไทย แอลพีจีเอ ปวริศา ยกทวน คว้าแชมป์ระดับอาชีพได้เป็นรายการแรก หลังจากโชว์ฟอร์มร้อนแรงในการแข่งขันกอล์ฟสตรี สิงห์ แซท ไทย แอลพีจีเอ ที่จ.นครราชสีมา

 การแข่งขันรอบสุดท้าย ปวริศา ยกทวน นักกอล์ฟจากนครศรีธรรมราช และเป็นอดีตนักกีฬาทีมชาติไทย ออกสตาร์ทด้วยการเป็นผู้นำร่วมในรอบที่แล้ว แต่รอบนี้ทำผลงานเก็บ 5 เบอร์ดี้ ไม่เสียโบกี้ เลย เก็บเพิ่ม 5 อันเดอร์ รวมมี 10 อันเดอร์ คว้าแชมป์ไปครอง พร้อมเงินรางวัล 70,000 บาท โดยนี่เป็นการคว้าแชมป์ระดับอาชีพเป็นรายการแรก หลังจากเทิร์นโปรมาได้ 2 ปี หลังการแข่งขัน ปวริศา บอกว่า รอบสุดท้ายพยายามเล่แบบไม่กดดันตัวเอง ส่วนเรื่องการเล่นระดับแอลพีจีเอ ทัวร์ ขอตั้งเป้าไว้อีก 2 ปี

 
ส่วนผลงานของนักกีฬาคนอื่น ที่ 2 เป็นของ นิมมิตา จันต๊ะนาเขตร์ นักกีฬาจากเชียงราย มีคะแนน 7 อันเดอร์, ที่ 3 เป็นของ ธนาภรณ์ ก้องเกียรติไกร มีคะแนน 6 อันเดอร์
 
นักกีฬาสมัครเล่นที่ทำคะแนนดีที่สุดเป็นของ ณัฐพรรณ ศิริตรัย มีคะแนนอีเว่นพาร์ จบที่ 10 ร่วม ส่วนผลงานของนักกีฬาต่างชาติ ตัง ธิ ยุง จากเวียดนาม มี อีเว่นพาร์ จบที่ 10 ร่วม, วาเรรี่ ทาน จากบรูไน มี 3 โอเวอร์ จบที่ 16 และ ริน่า คิม จากเกาหลีใต้ จบที่ 38
 
สำหรับการแข่งขันสนามที่ 7 จัดระหว่างวันที่ 18-20 ก.ย. 2556 นี้ ที่สนาม วอเตอร์มิลล์ จ.นครนายก
 
 


กลับขึ้นด้านบน