บริษัทรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนมในฮ่องกง

บริษัทรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนมในฮ่องกง

บริษัทรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนมในฮ่องกง

รูปข่าว : บริษัทรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนมในฮ่องกง

บริษัทรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนมในฮ่องกง บริษัทรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม เป็นทางเลือกใหม่ของชาวฮ่องกงที่ต้องการใช้เงิน แต่ไม่ต้องการสูญเสียกระเป๋าใบโปรด โดยผู้ใช้บริการสามารถนำกระเป๋ามาจำนำเป็นเงินสดกลับไปได้โดยเสียค่าดอกเบี้ยร้อยละ 4

บริษัทเยสเลดี้ไฟแนนซ์ในฮ่องกง เปิดรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม โดยจะตีราคาจำนำให้กับผู้มาใช้บริการสูงสุดร้อยละ 50 ของราคากระเป๋า และให้เวลา 4 เดือนสำหรับการนำเงินมาจ่ายคืน ซึ่งทางร้านจะคิดค่าดอกเบี้ยร้อยละ 4 หากลูกค้าไม่สามารถนำเงินมาจ่ายคืนได้ กระเป๋าเหล่านี้จะถูกส่งไปขายในร้านขายกระเป๋ามือสอง ซึ่งเป็นธุรกิจแรกของทางบริษัท

 
ผู้บริหารบริษัทแห่งนี้ ระบุว่า หลังจากที่ทำธุรกิจขายกระเป๋ามือสอง พบว่าลูกค้าบางรายต้องการใช้เงิน แต่ไม่ต้องการขายกระเป๋า เนื่องจากกระเป๋าเหล่านี้มีคุณค่าทางจิตใจ จึงเกิดแนวคิดเป็นบริษัทรับจำนำกระเป๋าขึ้นและกลายเป็นการบริการที่ได้รับความนิยมในที่สุด
 
บริษัทแห่งนี้จะใช้ผู้เชี่ยวชาญในการประเมินราคารับจำนำ ประมาณ 6,000 บาท ไปจนถึงราคาหลายแสนบาท ขึ้นอยู่กับคุณภาพของกระเป๋า หากทางร้านพบว่ากระเป๋าเป็นของปลอมก็จะไม่รับจำนำ โดยจะหาเหตุผลอื่นเพื่อป้องกันไม่ให้ลูกค้าต้องเสียหน้า 
 
 
 


กลับขึ้นด้านบน