ตำรวจภูธรภาค 1 ปิดล้อมตรวจค้นยาเสพติด จ.อยุธยา ยึดยาบ้า 1.4 แสนเม็ด

ตำรวจภูธรภาค 1 ปิดล้อมตรวจค้นยาเสพติด จ.อยุธยา ยึดยาบ้า 1.4 แสนเม็ด

ตำรวจภูธรภาค 1 ปิดล้อมตรวจค้นยาเสพติด จ.อยุธยา ยึดยาบ้า 1.4 แสนเม็ด

รูปข่าว : ตำรวจภูธรภาค 1 ปิดล้อมตรวจค้นยาเสพติด จ.อยุธยา ยึดยาบ้า 1.4 แสนเม็ด

ตำรวจภูธรภาค 1 ปิดล้อมตรวจค้นยาเสพติด จ.อยุธยา ยึดยาบ้า 1.4 แสนเม็ด ตำรวจภูธรภาค 1 ระดมกำลังตำรวจชุดพิเศษ เข้าปิดล้อมพื้นที่ 2 อำเภอ ใน จ.พระนครศรีอยุธยา ตรวจค้นเป้าหมายยาเสพติด สามารถจับผู้ต้องหาได้หลายคน พร้อมของกลางอีกกว่า 100,000 เม็ด

ชุดเคลื่อนที่เร็วจัดกำลังเข้าปิดล้อม เพื่อกวาดล้างยาเสพติด ในพื้นที่ อ.วังน้อย และ อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ด้วยการใช้เฮลิคอปเตอร์ 2 ลำ บินเหนือตลาดวังน้อย ริมถนนสายพหลโยธิน ก่อนที่ชุดปราบไพรีพร้อมอาวุธครบมือ จะโรยตัวลงมาจากเฮลิคอปเตอร์ เข้าปิดล้อมบ้านเลขที่ 20 หมู่ 7 ต.ลำไทร อ.วังน้อย ซึ่งเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว พบนางน้อย เริงใจ อายุ 62 ปี เจ้าของบ้านอยู่กับญาติและหลานๆ แต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้นำกำลัง เข้าตรวจค้นบ้านเช่าเลขที่ 88/61 หมู่ 9 ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน หลังจากสืบทราบว่าบ้านหลังดังกล่าว เป็นที่พักยาบ้า พบยาบ้ากว่า 140,000 เม็ด

พล.ต.ท.นเรศ นันทโชติ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เปิดเผยว่า การตรวจค้นบ้านหลักแรกบ้าน เนื่องจากสืบทราบว่าเป็นเครือข่ายจากเรือนจำคลองไผ่ ซึ่งนายราชภูมิ พันธ์ฉิมเล็ก สามีของนางเริงใจถูกจับไปเมื่อ 5 เดือนที่ผ่านมา และมีพฤติกรรมในการสั่งยาเสพติดจากเรือนจำ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ได้จับกุมนายสมชาติ ทะนงชิด, น.ส.มิรันตี ธิดา และนายธงชัย อำนวยพานิชย์ ผู้ต้องหาตามหมายจับในคดียาเสพติดได้ที่บ้านในเขต อ.วังน้อย

ส่วนบ้านหลังต่อมา เป็นการขยายผลจากการจับกุมผู้ต้องหา 3 คน ที่ถูกจับได้ที่บ้านเลขที่ 189/53 หมู่บ้านพฤกษ์ลดา แขวงท่าข้าม เขตท่าข้าม กรุงเทพมหานคร พร้อมยาบ้าและแท่นผลิตจำนวนหนึ่งก่อนหน้านี้ ซึ่งทั้งหมดจะนำยาบ้ามาพักที่บ้านที่หลังดังกล่าว จึงเข้าทำการตรวจค้น


แท็ก

กลับขึ้นด้านบน