เจ้าหน้าที่ใน จ.นราธิวาส ติดตามแนวร่วมกลุ่มอาร์เคเค 2 คนที่หลบหนี

เจ้าหน้าที่ใน จ.นราธิวาส ติดตามแนวร่วมกลุ่มอาร์เคเค 2 คนที่หลบหนี

เจ้าหน้าที่ใน จ.นราธิวาส ติดตามแนวร่วมกลุ่มอาร์เคเค 2 คนที่หลบหนี

รูปข่าว : เจ้าหน้าที่ใน จ.นราธิวาส ติดตามแนวร่วมกลุ่มอาร์เคเค 2 คนที่หลบหนี

เจ้าหน้าที่ใน จ.นราธิวาส ติดตามแนวร่วมกลุ่มอาร์เคเค 2 คนที่หลบหนี เจ้าหน้าที่ออกติดตามแนวร่วมระดับปฏิบัติการ 2 คน ที่หลบหนี จากการปิดล้อมแหล่งกบดานใน อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส เมื่อวานนี้ ขณะที่ผู้บัญชาการทหารบกลงพื้นที่ติดตามการทำงานในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้

สำหรับเหตุการณ์ที่ จ.ปัตตานี เมื่อเย็นวานนี้ที่กลุ่มผู้ก่อเหตุยิงนายสามาแอ สามาแอ และนางแม๊ะเต๊ะ หมัด ภรรยาเสียชีวิต ขณะขับรถจักรยานยนต์ บนถนนสายบ้านคลองขุด-สายหมอ หมู่ที่ 6 บ้านสายหมอ ต.บางเขา อ.หนองจิก ตำรวจยังไม่สรุปว่ามาจากสาเหตุส่วนตัว หรือเป็นการสร้างสถานการณ์ก่อเหตุรายวัน

ส่วนที่ จ.นราธิวาส ทหาร และตำรวจสนธิกำลังติดตามแนวร่วมอาร์เคเค คาดว่าเป็นนายลุกมาน ลาเต๊ะบือริง และนายสะมะอง หะยีดีเยาะดีย๊ะ ได้อาศัยความชำนาญพื้นที่หลบหนีเข้าไปในป่าทึบ จากการเข้าปิดล้อมบ้านบริเวณบ้านโบ๊ะเยาะ ต.มะรือโบออก อ.เจาะไอร้อง เมื่อเย็นวานนี้

ขณะที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก ลงพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ติดตามภารกิจของกองบัญชาการหน่วยเฉพาะกิจ ปัตตานี ต.บ่อทอง อ.หนองจิก จ.ปัตตานี เพื่อประเมินสถานการณ์ในพื้นที่ ส่วนช่วงบ่ายจะลงพื้นที่ อ.ยะหา จ.ยะลา เพื่อพบปะกับประชาชนที่โรงเรียนยะหาศิริญานุกุล


กลับขึ้นด้านบน