ตร.ทางหลวง แนะเลี่ยงหลายเส้นทางที่น้ำท่วมในภาคอีสาน

ตร.ทางหลวง แนะเลี่ยงหลายเส้นทางที่น้ำท่วมในภาคอีสาน

ตร.ทางหลวง แนะเลี่ยงหลายเส้นทางที่น้ำท่วมในภาคอีสาน

รูปข่าว : ตร.ทางหลวง แนะเลี่ยงหลายเส้นทางที่น้ำท่วมในภาคอีสาน

ตร.ทางหลวง แนะเลี่ยงหลายเส้นทางที่น้ำท่วมในภาคอีสาน ชาวบ้าน อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี เร่งขนย้ายทรัพย์สินออกจากบ้านเรือนหลังฝนตกหนัก เป็นเหตุให้น้ำป่าไหลเข้าท่วมบ้านเรือน และถนนหลายสาย

อิทธิพลหย่อมความกดอากาศต่ำส่งผลให้ฝนตกหลายจังหวัดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยที่ ต.คูเมือง อ.วารินชำราบ อุบลราชธานี น้ำท่วมสูง 1 เมตร ชาวบ้านต้องเร่งขนย้ายทรัพย์สินออกจากบ้านเรือนที่ถูกน้ำป่าไหลเข้าท่วม เพื่อป้องกันความเสียหาย

ขณะที่ตำรวจทางหลวงอุบลราชธานี ต้องประชาสัมพันธ์ให้หลีกเลี่ยงการเดินทางผ่านทางหมายเลข 24 บริเวณแยกไพรบึง-ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ เนื่องจากถูกน้ำท่วมจนทำให้รถเล็กต้องสัญจรอย่างยากลำบาก

ซึ่งจากอิทธิพลของพายุดีเปรสชั่นที่อ่อนกำลังเป็นความกดอากาศต่ำส่งผลกระทบให้ประเทศไทยมีฝนตกอย่างต่อเนื่องในหลายพื้นที่ จนเป็นเหตุให้หลายพื้นที่ทั่วประเทศไทยนั้น ประสบภาวะน้ำท่วมขัง ถนนถูกตัดขาด และรถไม่สามารถสัญจรผ่านไปมาได้ 12 จุด โดยเฉพาะที่ จ.ศรีสะเกษ ใช้เส้นทางไม่ได้ถึง 5 จุด, จ.สุรินทร์ 3 จุด, จ.ปราจีนบุรี 2 จุด ทางหลวงหมายเลข 33 และ ทางหลวงหมายเลข 359, จ.นครราชสีมาทางหลวงหมายเลข 205 โคกสวาย-นครราชสีมา และเส้นทางย่อย จ.เชียงราย


กลับขึ้นด้านบน