เจ้าหน้าที่ยังคงติดตามล่าพรานป่ายิงเจ้าหน้าที่เป็นวันที่ 9

เจ้าหน้าที่ยังคงติดตามล่าพรานป่ายิงเจ้าหน้าที่เป็นวันที่ 9

เจ้าหน้าที่ยังคงติดตามล่าพรานป่ายิงเจ้าหน้าที่เป็นวันที่ 9

รูปข่าว : เจ้าหน้าที่ยังคงติดตามล่าพรานป่ายิงเจ้าหน้าที่เป็นวันที่ 9

เจ้าหน้าที่ยังคงติดตามล่าพรานป่ายิงเจ้าหน้าที่เป็นวันที่ 9 เจ้าหน้าที่ยังคงติดตามพรานป่า 2 คน ผู้ต้องหายิงเจ้าหน้าที่ป่าไม้เสียชีวิต แม้จะติดตามต่อเนื่องเป็นวันที่ 9 แล้วก็ตาม ขณะที่ผู้ว่าราชการจังหวัดตากขอให้ 2 นายพราน เข้ามอบตัวกับทางการ เพราะหากมีการปะทะอาจถูกเจ้าหน้าที่วิสามัญฆาตกรรมได้

เจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรด้านตะวันออกยังคงติดตามไล่ล่า และตั้งจุดสกัดในพื้นที่ อ.อุ้มผาง และ อ.พบพระ จ.ตาก อย่างต่อเนื่อง เพื่อติดตามจับกุมนายแสงลี แซ่ม้า และนายยิ่ง สกุลกสิกร พรานล่าสัตว์ป่าผู้ต้องหายิงเจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรด้านตะวันออกเสียชีวิต 2 คน และบาดเจ็บ 1 คน เมื่อวันที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งวันนี้ถือเป็นวันที่ 9 แล้ว แต่ยังไม่พบตัว

นายสุริยะ ประสาทบัณฑิต ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ขอให้ผู้ต้องหาทั้ง 2 คน เข้ามอบตัวกับทางการโดยเร็ว เพราะขณะนี้หน่วยงานต่างๆ ยังคงสนธิกำลังเข้าไปไล่ล่าอย่างต่อเนื่อง หากมีการปะทะก็อาจถูกยิงเสียชีวิตได้

ขณะที่วันนี้จะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพนายบุญศิล อินทะปัญญา และนายอานทอง งามยิ่ง เจ้าหน้าที่ที่เสียชีวิตบริเวณวัดพานิชนิรมล อ.อุ้มผาง จ.ตาก


กลับขึ้นด้านบน