"กัน เดอะสตาร์" ได้รับเลือกเป็นเยาวชนดีเด่นแห่งชาติปีนี้

"กัน เดอะสตาร์" ได้รับเลือกเป็นเยาวชนดีเด่นแห่งชาติปีนี้

"กัน เดอะสตาร์" ได้รับเลือกเป็นเยาวชนดีเด่นแห่งชาติปีนี้

รูปข่าว : "กัน เดอะสตาร์" ได้รับเลือกเป็นเยาวชนดีเด่นแห่งชาติปีนี้

จากการมุ่งมั่นทำตามฝัน และประพฤติตัวเหมาะสม เป็นแบบอย่างที่ดีให้กับคนรุ่นใหม่ ทำให้ “นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” หรือ “กัน เดอะสตาร์” ได้รับเลือกเป็นเยาวชนดีเด่นแห่งชาติประจำปีนี้

ถูกจดจำในบทบาทนักร้องล่าฝัน ที่ร้องได้ดีทั้งเพลงสตริงค์และลูกทุ่ง รวมถึงประพฤติตัวเป็นแบบอย่างให้ กับเด็กและเยาวชนทำให้ “นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” หรือ “กัน เดอะสตาร์” ได้รับเลือกให้เป็นเยาวชนดีเด่นแห่งชาติประจำปี 2556 ในสาขาสื่อมวลชนเพื่อเด็กและเยาวชนที่ป้องกันปัญหาสังคม ซึ่งนักร้องหนุ่มวัย 22 ปีบอกว่ามีวันนี้ได้เพราะยึดคุณพ่อเป็นต้นแบบ ตั้งแต่เด็กจนถึงวันที่ประสบความสำเร็จเป็นศิลปินดังมีชื่อเสียง โดยไม่ลืมเอาทุกคำสอนของพ่อไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน

รางวัลเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ โดยสำนักงานส่งเสริมสวัสดิภาพและพิทักษ์เยาวชน ผู้ด้อยโอกาสและผู้สูงอายุ จัดมอบต่อเนื่องเป็นปีที่ 28 ในวันเยาวชนแห่งชาติ ที่ตรงกับวันที่ 20 กันยายนของทุกปี เพื่อเชิดชูเยาวชนดีเด่นและผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเยาวชน

ในปีนี้มีผู้รับโล่และเกียรติบัตร 143 ราย จาก 11 สาขากิจกรรม โดย “รัชนก อินทนนท์” แชมป์โลกแบดมินตัน ได้รับยกย่องให้เป็นยอดเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ ยังมีรางวัลองค์กรที่ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชนดีเด่นที่รายการ “ขนมไทย อะไรเอ่ย” ซึ่งออกอากาศทาง ThaiPBS ได้รับเลือกในปีนี้
 


กลับขึ้นด้านบน