แฟนวอลเลย์บอลแห่รอซื้อบัตรเข้าชมเกมรอบชิงไทยเจอญี่ปุ่นเย็นนี้

แฟนวอลเลย์บอลแห่รอซื้อบัตรเข้าชมเกมรอบชิงไทยเจอญี่ปุ่นเย็นนี้

แฟนวอลเลย์บอลแห่รอซื้อบัตรเข้าชมเกมรอบชิงไทยเจอญี่ปุ่นเย็นนี้

รูปข่าว : แฟนวอลเลย์บอลแห่รอซื้อบัตรเข้าชมเกมรอบชิงไทยเจอญี่ปุ่นเย็นนี้

แฟนวอลเลย์บอลแห่รอซื้อบัตรเข้าชมเกมรอบชิงไทยเจอญี่ปุ่นเย็นนี้ แฟนวอลเลย์บอลนับหมื่นคน แห่รอซื้อบัตร เพื่อเข้าชมการแข่งขันในสนามนัดชิงชนะเลิศ ระหว่างทีมวอลเลย์บอลหญิงไทยกับญี่ปุ่น ในช่วงเย็นวันนี้

จากความสำเร็จของทีม วอลเลย์บอลหญิงไทย ที่สามารถผ่านเข้าชิงชนะเลศในรายการชิงแชมป์เอเชีย ที่ จ.นครราชสีมา รวมทั้งฟอร์มการเล่นในช่วงหลังกำลังเป็นกระแสนิยมของแฟนวอลเลย์บอลชาวไทย โดยเฉพาะเกมรอบรองชนะเลิศ เมื่อวันที่ 20 กันยายนที่ทีมชาติไทย สามารถชนะ จีน ทีมอันดับ 1 ของเอเชีย และอันดับ 5 ของโลกได้ ทำให้ไทยเป็นทีมแรกในรายการนี้ ที่สามารถเก็บเซตจากทีมจีนได้

จากความตื่นตัวดังกล่าว ทำให้การเปิดจำหน่ายบัตรเข้าชมเกมในรอบชิงช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากแฟนๆ จำนวนมาก ซึ่งแฟนวอลเลย์บอลบางส่วนออกมารอซื้อบัตรกันตั้งแต่ช่วงดึกเมื่อคืนวันที่ 20 กันยายนนี้ ขณะที่ส่วนใหญ่ทะยอยมารอที่หน้าสนามตั้งแต่ช่วงเช้าวันที่ 21 กันยายนผ่านมา ทำให้การจราจรภายรอบสนามชาติชาย ฮอลล์ แทบจะเป็นอัมพาต

สำหรับการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ระหว่างไทย กับ ญี่ปุ่น คู่ปรับสำคัญ จะมีขึ้นเวลา 18.00 น. ทีมไทยผ่านเข้าชิงรายการนี้ได้เป็นครั้งที่ 2 โดย ครั้งแรกทำได้ ในปี 2009 เป็นการชนะจีนในรอบชิง


กลับขึ้นด้านบน