4 นักวอลเลย์ฯหญิงทีมชาติไทย เลื่อนไปอาเซอร์ไบจัน หลังวีซ่ายังไม่อนุมัติ

4 นักวอลเลย์ฯหญิงทีมชาติไทย เลื่อนไปอาเซอร์ไบจัน หลังวีซ่ายังไม่อนุมัติ

4 นักวอลเลย์ฯหญิงทีมชาติไทย เลื่อนไปอาเซอร์ไบจัน หลังวีซ่ายังไม่อนุมัติ

รูปข่าว : 4 นักวอลเลย์ฯหญิงทีมชาติไทย เลื่อนไปอาเซอร์ไบจัน หลังวีซ่ายังไม่อนุมัติ

4 นักวอลเลย์ฯหญิงทีมชาติไทย เลื่อนไปอาเซอร์ไบจัน หลังวีซ่ายังไม่อนุมัติ 4 นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยยังไม่สามารถเดินทางไปเล่นอาชีพที่ประเทศอาเซอร์ไบจัน หลังวีซ่ายังไม่ผ่านการอนุมัติ

แม้จะเหลือเวลาอีกเพียง 3 อาทิตย์ การแข่งขันวอลเลย์บอลซูเปอร์ลีก วอลเลย์บอลอาชีพของประเทศอาเซอร์ไบจันก็จะเริ่มต้นขึ้น แต่ 4 นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ซึ่งประกอบไปด้วยวิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์, ปลื้มจิตร์ ถินขาว, อรอุมา สิทธิรักษ์ และวรรณา บัวแก้ว ที่ได้เซ็นสัญญาต่ออีก 1 ปี ในการร่วมทีมอิกติซัดชี่ บากู รองแชมป์เมื่อปีที่แล้ว ก็ไม่สามารถเดินทางไปร่วมทีมตามกำหนดเดิมที่จะเดินทางในวันนี้ (1ต.ค.) ได้ เนื่องจากวีซ่าเข้าประเทศอาเซอร์ไบจันยังไม่ได้รับการอนุมัติ ซึ่งนักกีฬาทั้ง 4 คนต่างบอกว่า ขณะนี้คงทำอะไรไม่ได้ ต้องรอการอนุมัติวีซ่าเพียงอย่างเดียว อย่างไรก็ตาม ก็พยายามที่จะรักษาสภาพร่างกายให้พร้อมอยู่เสมอ แม้จะมีคิวออกเดินสายพบกับผู้สนับสนุนอยู่ทุกวันก็ตาม

 
ขณะเดียวกันเมื่อวานนี้ (30ก.ย.) ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย รวมทั้งทีมงานผู้ฝึกสอนก็ยังคงมีคิวเดินสายพบกับผู้สนับสนุนทั้งวัน โดยไฮไลท์สำคัญคือ ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยจะสร้างประวัติศาสตร์อีกหน้าให้กับวงการกีฬาไทย เมื่อเป็นนักกีฬาทีมชาติไทยกลุ่มแรกที่จะมีภาพของพวกเธอปรากฎอยู่บนลำตัวเครื่องบิน ซึ่งเครื่องบินลำดังกล่าวจะถูกใช้งานจริง และจะมีโอกาสบินไปปรากฎโฉมให้ผู้คนได้รับชมทั่วเอเชีย ซึ่งจะช่วยสร้างชื่อเสียงให้กับทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย
 


กลับขึ้นด้านบน