“บัวขาว” ยันไม่ชกไทยไฟท์ อ้างคดีความยังไม่ลงตัว

“บัวขาว” ยันไม่ชกไทยไฟท์ อ้างคดีความยังไม่ลงตัว

“บัวขาว” ยันไม่ชกไทยไฟท์ อ้างคดีความยังไม่ลงตัว

รูปข่าว : “บัวขาว” ยันไม่ชกไทยไฟท์ อ้างคดีความยังไม่ลงตัว

“บัวขาว” ยันไม่ชกไทยไฟท์ อ้างคดีความยังไม่ลงตัว บัวขาว บัญชาเมฆ ยังยืนยันคำเดิมว่าตัวเค้าจะไม่ขึ้นสังเวียนชกมวยไทยไฟท์ อย่างเเน่นอน โดยอ้างว่าคดีความยังไม่ลงตัว เเละช่วงนั้นยังมีโปรเเกรมการชกมวยเค-วันเข้ามาอีกด้วย

“บัวขาว บัญชาเมฆ” เผยว่าขณะนี้ได้ฟิตซ้อมร่างกายเต็มที่เพื่อลงแข่งทัวร์นาเมนต์ที่ยังเหลืออยู่ทั้ง แมกซ์ เวิลด์ และ เค-วัน รอบ 8 คนสุดท้าย ที่จะมีขึ้นช่วงปลายปี หลังโชว์พลังหมัดมวยด้วยการ น็อค ดาวิด คัลโว นักชกเค-วัน เวิลด์ แม็กซ์ รอบ 16 คนสุดท้ายที่สเปน เมื่อวันที่ 14 กันยายนที่ผ่านมา พร้อมกับเดินทางกลับมายังเมืองไทย เพื่อเตรียมขึ้นชกรายการ แมกซ์ เวิลด์ ที่ญี่ปุ่น ในวันที่ 6 ตุลาคมนี้

ส่วนเรื่องคดีความที่ นาย นพรัตน์ พุทธรัตนมณี รองประธานจัดการแข่งขัน ไทยไฟต์ ยื่นฟ้องร้องต่อศาลเรียกค่าเสียหายจาก บัวขาว กรณีที่เจ้าตัวขึ้นชก ขะแมร์ ไฟเตอร์ ที่กัมพูชา รวมถึงรายการอื่นทั้งที่ยังมีสัญญากับฝ่ายจัดการแข่งขัน จนอีกฝ่ายออกคำสั่งให้ต้องมาขึ้นชกปลายปีตามสัญญาที่เซ็นไว้นั้น

เรื่องนี้ นักชกวัย 31 ปี เปิดเผยว่า อาจจะไม่ขึ้นชก ไทยไฟต์ เนื่องจากเรื่องคดีความตอนนี้อยู่ในชั้นศาล เเละความจริงเรื่องคดีความ ก็ยังไม่มีความชัดเจน คงต้องรอให้ฝ่ายกฏหมายของตนเองดำเนินการเรื่องนี้ให้เรียบร้อยนอกจากนั้น ในช่วงปลายปีนี้ บัวขาวยังมีโปรแกรมต้องขึ้นชก มวย เค-วัน ดังนั้นอาจขึ้นสังเวียน ไทยไฟต์ ไม่ได้ โดยปกติไทยไฟท์ รอบชิงชนะเลิศจะชกกันในวันที่ 10 ธันวาคมนี้


กลับขึ้นด้านบน