สโมสรชลบุรี เอฟซี จัดประมูลเสื้อแข่งช่วยน้ำท่วม

สโมสรชลบุรี เอฟซี จัดประมูลเสื้อแข่งช่วยน้ำท่วม

สโมสรชลบุรี เอฟซี จัดประมูลเสื้อแข่งช่วยน้ำท่วม

รูปข่าว : สโมสรชลบุรี เอฟซี จัดประมูลเสื้อแข่งช่วยน้ำท่วม

สโมสรชลบุรี เอฟซี จัดประมูลเสื้อแข่งช่วยน้ำท่วม สโมสรชลบุรี เอฟซี เตรียมระดมเสื้อแข่งขัน และของรักของหวงของเหล่านักเตะ "ฉลามชล"มาเปิดประมูลให้กับแฟนคลับทุกคน เพื่อนำรายได้ไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

สโมสรชลบุรีเอฟซี จัดโครงการช่วยเหลือชาวบ้านใน จ.ชลบุรี หลายอำเภอที่เดือดร้อนเพราะเหตุน้ำท่วม ด้วยการเปิดประมูลเสื้อแข่งฤดูกาลล่าสุด ที่ใช้ลงแข่งขันจริงของนักเตะดังในทีม รวมทั้งของรักของหวงนักเตะมาตั้งแต่เมื่อวันที่ 8 ต.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งสามารถประมูลได้ที่ www.thailandsusu.com และจะปิดประมูลในเวลา18.00 น.ของวันศุกร์ที่ 11 ต.ค.นี้ เพื่อนำหารายได้แบบไม่หักค่าใช้จ่าย ไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยบรรดานักเตะและผู้ฝึกสอนของทีมก็ได้ออกมาให้กำลังใจชาวชลบุรีที่ประสบกับปัญหาน้ำท่วมอยู่ในขณะนี้ด้วย
  
นอกจากนี้ทางสโมสรชลบุรียังเชิญชวนให้แฟนบอลบริจาคสิ่งของยังชีพเช่น น้ำดื่ม และข้าวสาร อาหารแห้งต่างๆ ได้ที่สโมสรชลบุรีในเวลาทำการ เพื่อนำไปแจกจ่ายให้ผู้ประสบอุทกภัยพื้นที่ต่างๆของ จ.ชลบุรี ในวันเสาร์ที่ 12 ต.ค.นี้ โดยนักเตะชลบุรีจะไปร่วมแจกจ่ายสิ่งของด้วยตัวเอง แฟนบอลที่สนใจบริจาคสิ่งของสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.038-467-109


กลับขึ้นด้านบน