เพลิงไหม้ชุมชนร่มเกล้า ย่านคลองเตย วอดเกือบ 60หลัง

เพลิงไหม้ชุมชนร่มเกล้า ย่านคลองเตย วอดเกือบ 60หลัง

เพลิงไหม้ชุมชนร่มเกล้า ย่านคลองเตย วอดเกือบ 60หลัง

รูปข่าว : เพลิงไหม้ชุมชนร่มเกล้า ย่านคลองเตย วอดเกือบ 60หลัง

เพลิงไหม้ชุมชนร่มเกล้า ย่านคลองเตย วอดเกือบ 60หลัง เหตุเพลิงไหม้ภายในชุมชนร่มเกล้า ย่านคลองเตย เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (19 ต.ค.) ทำให้บ้านเสียหายเกือบ 60 หลัง เบื้องต้น คาดว่า อาจเกิดจากที่สามีภรรยาทะเลาะกัน ก่อนที่ฝ่ายสามีจะเอาน้ำมันราดแล้วจุดไฟเผาบ้าน

เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านภายในชุมนุมร่มเกล้า ย่านคลองเตย ซึ่งเพลิงได้ลุกลามไปเกือบ 60 หลัง เมื่อช่วงค่ำวันที่ 19 ตุลาคมที่ผ่านมา แต่เนื่องจากทางเดินภายในชุมชนนั้นคับแคบ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงบางส่วนลากหัวฉีดเข้าไปในชุมชน ขณะที่ส่วนหนึ่งต้องขึ้นไปฉีดน้ำบนทางด่วนเหนือชุมชน เนื่องจากกระแสลมโดยรอบบริเวณที่เกิดเหตุเปลี่ยนทิศทาง ทำให้เป็นอุปสรรคในการฉีดน้ำดับเพลิง

ที่เกิดเหตุส่วนใหญ่ปลูกเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น โดยเจ้าหน้าที่ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ และยังไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตแต่อย่างใด

จากการสอบถามพยานภายในชุมชนดังกล่าว ตำรวจทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนั้น มีสามีภรรยาที่เช่าบ้านไม้หลังหนึ่งภายในชุมชนร่มเกล้าโซน 1 แยก 2 ทะเลาะวิวาทกัน ก่อนที่ฝ่ายสามีจะเอาน้ำมันราดแล้วจุดไฟเผาบ้าน จากนั้นทั้งคู่ก็หลบหนีไป ซึ่งทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบปากคำ


กลับขึ้นด้านบน