จุดยืน 2 ขั้ว นักศึกษา ม.ราม ในอุดมการณ์ทางการเมือง

จุดยืน 2 ขั้ว นักศึกษา ม.ราม ในอุดมการณ์ทางการเมือง

จุดยืน 2 ขั้ว นักศึกษา ม.ราม ในอุดมการณ์ทางการเมือง

รูปข่าว : จุดยืน 2 ขั้ว นักศึกษา ม.ราม ในอุดมการณ์ทางการเมือง

จุดยืน 2 ขั้ว นักศึกษา ม.ราม ในอุดมการณ์ทางการเมือง ความเคลื่อนไหวทางการเมืองของกลุ่มนักศึกษา ที่สะท้อนความเป็น จริงของสังคมปัจจุบัน เมื่อนักศึกษาสถาบันเดียวกันต่างมีมุมมอง และอุดมการณ์ทางการเมืองที่แตกต่างกัน

การชุมนุมเครือข่ายนักศึกษา ประชาชนปฏิรูปประเทศไทย (คปท.) นายอุทัย ยอดมณี นายกองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหง เข้าร่วมชุมนุมเพื่อเป็นการเคลื่อนไหวทางการเมือง ทำให้สภานักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหง ไม่เห็นด้วย กับการที่นายกองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหง ใช้ตำแหน่งนายกองค์การนักศึกษาของมหาวิทยาลัย ออกมาเคลื่อนไหวเพื่อคัดค้านการแก้ไข พ.ร.บ.นิรโทษกรรม ติดตามได้ในช่วงตกเป็นข่าว

นายนันทพงศ์ ปานมาศ รองประธานสภานักศึกษา มหาวิทยาลัยรามคำแหง บอกว่า โดยส่วนตัวไม่มีปัญหาอะไรกับนายอุทัย ยอดมณี นายกองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหง เพียงแต่คิดว่า การที่นายอุทัย ออกไปร่วมกับกลุ่ม คปท.เคลื่อนไหวทางการเมือง ในประเด็นอ่อนไหวและอาจทำให้มหาวิทยาลัย เสียชื่อเสียงได้

ในขณะที่ นายอุทัย ยอดมณี นายกองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหง บอกว่า ตนเองเคลื่อนไหวร่วมกับเครือข่ายนักศึกษา ประชาชนปฏิรูปประเทศไทย (คปท.) มานานแล้ว ไม่เคยแอบอ้างชื่อมหาวิทยาลัยในการเคลื่อนไหว และยืนยันจะยังคงเคลื่อนไหวร่วมกับกลุ่ม คปท.ต่อไป


กลับขึ้นด้านบน