"วิคเตอร์ ดูบุยส์สัน" คว้าแชมป์ กอล์ฟ ยูโรเปี้ยน ทัวร์ ตุรกี้ โอเพ่น

"วิคเตอร์ ดูบุยส์สัน" คว้าแชมป์ กอล์ฟ ยูโรเปี้ยน ทัวร์ ตุรกี้ โอเพ่น

"วิคเตอร์ ดูบุยส์สัน" คว้าแชมป์ กอล์ฟ ยูโรเปี้ยน ทัวร์ ตุรกี้ โอเพ่น

รูปข่าว : "วิคเตอร์ ดูบุยส์สัน" คว้าแชมป์ กอล์ฟ ยูโรเปี้ยน ทัวร์ ตุรกี้ โอเพ่น

กอล์ฟ ยูโรเปี้ยน ทัวร์ รายการ ตุรกี้ โอเพ่น รอบสุดท้าย....แชมป์เป็นของ วิคเตอร์ ดูบุยส์สัน จากฝรั่งเศส ส่วน ไทเกอร์ วู้ดส์ จบที่ 3 ร่วม

ที่สนาม มอนโกเมอรี แม็กซ์ รอยัล ประเทศตุรกี เป็นการเล่นในรอบสุดท้าย ปรากฏว่า วิคเตอร์ ดูบุยส์สัน โปรจากฝรั่งเศส ทำ 4 เบอร์ดี เสีย 1 โบกี มีเพิ่ม 3 อันเดอร์ รวมมี 24 อันเดอร์ คว้าแชมป์ไปครอง พร้อมเงินรางวัล 34 ล้านบาท, ส่วนที่ 2 เป็นของ เจมี โดนัลด์สัน มีคะแนนรวม 22 อันเดอร์.... ขณะที่ ไทเกอร์ วู้ดส์ โปรมือ 1 ของโลก รอบสุดท้ายทำไป 7 เบอร์ดี เสีย 2 โบกี มีเพิ่ม 5 อันเดอร์ รวมมี 20 อันเดอร์ จบที่ 3 ร่วมกับ จัสติน โรส โปรจากอังกฤษ

 
ส่วนผลงานนักกอล์ฟไทย....โปรช้าง ธงชัย ใจดี มี 12 อันเดอร์ จบที่ 29 ร่วม และ โปรอาร์ม กิรเดช อภิบาลรัตน์ รอบสุดท้าย ทำ 1 อีเกิล 2 เบอร์ดี เสีย 1 โบกี 1 ดับเบิลโบกี มีเพิ่ม 1 อันเดอร์ รวมมี 6 อันเดอร์ จบที่ 54 ร่วม
 
กอล์ฟ เอเชี่ยน ทัวร์ รายการ อินเดีย โอเพ่น รอบสุดท้าย....ผลปรากฏว่า แชมป์เป็นของ โมฮาเหม็ด ซิดดากอร์ โปรจากบังคลาเทศ มีคะแนน 14 อันเดอร์ รับเงินรางวัลไป 6 ล้าน 9 แสนบาท, ที่ 2 เป็นของ อานิบาล ราฮีรี่ โปรเจ้าถิ่น มี 13 อันเดอร์
 
ส่วนผลงานของโปรไทย....โปรโจ๊ก ชัพชัย นิราช มี 10 อันเดอร์ จบที่ 9 ร่วม, นำโชค ตันติโพคากุล มี 9 อันเดอร์ จบที่ 11, และ เชาวลิต พลาผล มี 6 อันเดอร์ จบที่ 19 ร่วม


กลับขึ้นด้านบน