ทีมวอลเลย์บอลสาวไทย ลุ้นเก็บชัยชนะเหนือ "ญี่ปุ่น" พรุ่งนี้

ทีมวอลเลย์บอลสาวไทย ลุ้นเก็บชัยชนะเหนือ "ญี่ปุ่น" พรุ่งนี้

ทีมวอลเลย์บอลสาวไทย ลุ้นเก็บชัยชนะเหนือ "ญี่ปุ่น" พรุ่งนี้

รูปข่าว : ทีมวอลเลย์บอลสาวไทย ลุ้นเก็บชัยชนะเหนือ "ญี่ปุ่น" พรุ่งนี้

ทีมวอลเลย์บอลสาวไทย ลุ้นเก็บชัยชนะเหนือ ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยยังไม่ท้อแม้จะแพ้ 2 นัดรวด ในการแข่งขันเวิลด์ แกรนด์ แชมเปี้ยนส์ คัพ พร้อมเตรียมลุ้นเก็บชัยชนะในการพบญี่ปุ่นวันพรุ่งนี้ (15 พ.ย.)

หลังจากแพ้ทีมอันดับ 1 ของโลกอย่างบราซิลไป 3 เซตรวด ในวอลเลย์บอล เวิลด์ แกรนด์ แชมเปียนส์คัพ 2013 ที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวานนี้ (14 พ.ย.) ส่งผลให้ทีมไทยแพ้ 2 นัดรวดยังไม่มีคะแนน

โค้ชอ๊อด เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร และบรรดานักกีฬาตัวหลักของทีมต่างยอมรับความพ่ายแพ้ แต่ก็ยังไม่ท้อ โดยระบุว่า แม้จะไม่สามารถเก็บแต้มได้ แต่ก็ยังได้ทดสอบฝีมือของผู้เล่นหน้าใหม่ ส่วนนัดต่อไปน่าจะมีโอกาสลุ้นชนะญี่ปุ่นได้ หลังจากการเจอกันนัดล่าสุดในรายการชิงแชมป์เอเชียที่ประเทศไทย ทีมสาวไทยเป็นฝ่ายชนะไป 3 เซตรวดในนัดชิงชนะเลิศและคว้าแชมป์ได้อย่างยิ่งใหญ่

ล่าสุดทีมวอลเลย์บอลสาวไทยพร้อมสต๊าฟโค้ชออกเดินทางโดยรถบัสจากเมืองนาโกย่าถึงกรุงโตเกียวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยโค้ชอ๊อด เตรียมให้ลูกทีมลงฝึกซ้อมในช่วงสายวันนี้ (14 พ.ย.) พร้อมวางแผนรับมือญี่ปุ่นที่ได้เปลี่ยนระบบการเล่นใหม่ โดยทีมชาติไทยจะลงสนามนัดที่ 3 พบญี่ปุ่น ในวันศุกร์ที่ 15 พ.ย นี้เวลา 17.10 น.


แท็ก

กลับขึ้นด้านบน