รดน้ำศพตำรวจเสียชีวิตจากเหตุลอบวางระเบิด

รดน้ำศพตำรวจเสียชีวิตจากเหตุลอบวางระเบิด

รดน้ำศพตำรวจเสียชีวิตจากเหตุลอบวางระเบิด

รูปข่าว : รดน้ำศพตำรวจเสียชีวิตจากเหตุลอบวางระเบิด

รดน้ำศพตำรวจเสียชีวิตจากเหตุลอบวางระเบิด เจ้าหน้าที่เร่งติดตามผู้ก่อเหตุลอบวางระเบิดตำรวจชุดรักษาความปลอดภัยครู เสียชีวิต 3 นาย ใน อ.ระแงะ จ.นราธิวาส เมื่อวานนี้ เบื้องต้น เชื่อว่าเป็นฝีมือของกลุ่มนายอับดุลการิม แพร่ ที่ถูกออกหมายจับในคดีความมั่นคงหลายคดี

พล.ต.ท.ยงยุทธ เจริญวานิช ผู้บัญชาการศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดชายแดนภาคใต้ร่วมพิธีรดน้ำศพ และวางพวงหรีดหน้าหีบศพ ส.ต.ต.คมสันต์ วงศ์วัชระบุตร และ ส.ต.ต.วรวุฒิ วงศ์จารุต ผู้บังคับหมู่งานป้องกันและปราบปราม สถานีตำรวจระแงะ จ.นราธิวาส ที่เสียชีวิตจากเหตุระเบิด ขณะออกลาดตระเวนรักษาความปลอดภัยครูใน อ.ระแงะ เมื่อวานนี้

ส่วนศพของ ส.ต.อ.มานะชัย พิพิธทอง ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์เดียวกัน ญาติได้รับศพไปฝังที่กูโบร์ใน อ.ระแงะ ตั้งแต่เมื่อค่ำวานนี้

สำหรับความคืบหน้าการติดตามตัวผู้ก่อเหตุ พ.ต.อ.จิระเดช พระสว่าง ผู้กำกับการสถานีตำรวจระแงะเชื่อว่าเป็นกลุ่มของนายอับดุลการิม แพร่ ซึ่งเป็นคนใกล้ชิดของนายอัมรัน มิง ที่มีความชำนาญในการประกอบระเบิด และมีบ้านพักห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 300 เมตร ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ร่วมสนธิกำลังเข้าค้นบ้านพัก แต่ยังไม่พบตัว


กลับขึ้นด้านบน