นศ.ถูกคู่อริปาระเบิดใส่ บาดเจ็บ 10 ราย

นศ.ถูกคู่อริปาระเบิดใส่ บาดเจ็บ 10 ราย

นศ.ถูกคู่อริปาระเบิดใส่ บาดเจ็บ 10 ราย

รูปข่าว : นศ.ถูกคู่อริปาระเบิดใส่ บาดเจ็บ 10 ราย

 นศ.ถูกคู่อริปาระเบิดใส่ บาดเจ็บ 10 ราย เกิดเหตุนักศึกษาถูกคู่อริปาระเบิดใส่ ขณะกำลังนั่งรถไปโรงเรียน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บกว่า 10 คน ในจำนวนนี้อาการสาหัส 3 คน

แพทย์โรงพยาบาลราชธานี จ.พระนครศรีอยุธยา เร่งปฐมพยาบาลให้กับนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยี พณิชยการอยุธยา ที่บาดเจ็บกว่า 10 คน หลังถูกนักศึกษาจากโรงเรียนคู่อริปาระเบิดใส่ ขณะกำลังนั่งไปเรียนเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

นายวรวิทย์ จิตรีญาติ อาจารย์แผนกช่างไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ จากวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยาให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ตัวเองและนักศึกษากลุ่มที่บาดเจ็บ กำลังขึ้นรถสองแถว บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าอยุธยาพาร์ค เพื่อไปเรียนหนังสือตามปกติ ระหว่างนั้นมีศึกษาทราบภายหลังว่า เป็นนักศึกษาจากวิทยาลัยต่อเรือพระนครศรีอยุธยากว่า 10 คน นั่งรถประจำทางตามมา พร้อมอาวุธครบมือได้ลงจากรถ วิ่งเข้ามาทำร้าย ทำให้นักศึกษาบาดเจ็บ ในจำนวนนี้อาการสาหัส 3 คน

ส่วนสาเหตุเบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า ไม่น่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวของนักศึกษาในกลุ่ม แต่คาดว่าจะเกิดจากเรื่องของศักดิ์ศรีต่างสถาบัน ที่อาจบาดหมางกันมาก่อน จึงยกพวกมาทำร้าย ขณะนี้อยู่ระหว่างสอบสวน เพื่อหากลุ่มนักศึกษาที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี


กลับขึ้นด้านบน