เกิดเหตุเผารถน้องชาย ร.ต.แซมดิน แกนนำกลุ่ม กปท.

เกิดเหตุเผารถน้องชาย ร.ต.แซมดิน แกนนำกลุ่ม กปท.

เกิดเหตุเผารถน้องชาย ร.ต.แซมดิน แกนนำกลุ่ม กปท.

รูปข่าว : เกิดเหตุเผารถน้องชาย ร.ต.แซมดิน แกนนำกลุ่ม กปท.

เกิดเหตุเผารถน้องชาย ร.ต.แซมดิน แกนนำกลุ่ม กปท. ตำรวจนครบาลลาดพร้าว เข้าตรวจรถของน้องชาย ร.ต.แซมดิน เลิศบุศย์ แกนนำกลุ่ม กปท. ที่ถูกไฟไหม้ที่บ้านพัก ภายในซอยนวมินทร์ 97 ซึ่ง ร.ต.แซมดิน เชื่อว่า น่าจะมีสาเหตุจากเรื่องการชุมนุมทางการเมือง

เกิดเหตุไฟไหม้รถยนต์ของ นายสมควร เลิศบุศย์ น้องชาย ร.ต.แซมดิน เลิศบุศย์ ผู้ประสานงานกองทัพธรรม หลังมีผู้ไม่หวังดีขับขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาวางเพลิงรถยนต์ที่จอดอยู่ที่หน้าบ้านภายในซอยนวมินทร์ 97 จนไฟลุกลามติดตัวบ้านได้รับความเสียหาย โดยเชื่อว่าสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องการชุมนุมทางการเมือง

ทั้งนี้เมื่อเดือนตุลาคม เคยมีผู้ไม่หวังดีปาขวดซอสเข้าไปภายในบ้าน ทำให้รถยนต์ และกระจกได้รับความเสียหายมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ไม่ได้แจ้งความ แต่ในครั้งนี้ ร.ต.แซมดิน เห็นว่ารุนแรงเกินกว่าเหตุ เนื่องจากแม่วัย 86 ปี อยู่ภายในบ้าน ซึ่งหากไฟไหม้ลุกลามก็จะเป็นอันตรายถึงชีวิต

ด้านผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 ระบุเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในซอย และสอบพยาน 4 ปากที่เห็นเหตุการณ์ โดยเชื่อว่าผู้ก่อเหตุน่าจะมาดูลาดเลาล่วงหน้าหลายวันแล้ว ทั้งนี้จะติดตั้งตู้แดง เพิ่มกำลังสายตรวจดูแลรอบพื้นที่ต่อไป


กลับขึ้นด้านบน