สวนสวนสัตว์เชียงใหม่จัดขบวนพาเหรดสัตว์เปิดฤดูท่องเที่ยว

สวนสวนสัตว์เชียงใหม่จัดขบวนพาเหรดสัตว์เปิดฤดูท่องเที่ยว

สวนสวนสัตว์เชียงใหม่จัดขบวนพาเหรดสัตว์เปิดฤดูท่องเที่ยว

รูปข่าว : สวนสวนสัตว์เชียงใหม่จัดขบวนพาเหรดสัตว์เปิดฤดูท่องเที่ยว

สวนสวนสัตว์เชียงใหม่จัดขบวนพาเหรดสัตว์เปิดฤดูท่องเที่ยว สวนสัตว์เชียงใหม่จัดกิจกรรม พาเหรดสัตว์ป่า เปิดฤดูกาลท่องเที่ยว 2556 โดยมีสัตว์สายพันธุ์ต่าง ๆ กว่า 40 ชนิดร่วมเดินขบวน

นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความสนใจชมความน่ารักของเหล่าสัตว์ชนิดต่างๆ ที่เดินขบวนออกมาให้ชมและสัมผัสอย่างใกล้ชิด โดยสวนสวนสัตว์เชียงใหม่ได้จัดกิจกรรมฤดูกาลท่องเที่ยว ทู ไฮซีซั่น เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสสัตว์กว่า 40 ชนิด เช่น ลิงลีเมอร์ เพนกวิน และโคอาล่า เป็นต้น

นายนิพนธ์ วิชัยรัตน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ เผยว่า สวนสัตว์เชียงใหม่เป็นหนึ่งในสวนสัตว์สังกัดองค์การสวนสัตว์ในพระบรมราชูปถัมภ์ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ได้ดำเนินนโยบายเสริมสร้างสังคม ในการเป็นแหล่งท่องเที่ยวเพื่อการเรียนรู้สัตว์ป่าและพันธุ์พืช

สวนสัตว์เชียงใหม่เป็นพื้นที่สีเขียวที่ใกล้ตัวเมืองที่สุด ทุกคนสามารถเข้ามาพักผ่อนพร้อมครอบครัวได้ ทางสวนสัตว์จึงได้จัดกิจกรรมเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่เดินทางเข้ามาเยี่ยมสวนสัตว์เชียงใหม่ เพื่อเพิ่มมูลค่าทางการท่องเที่ยวและสอดคล้องกับนโยบายส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่


กลับขึ้นด้านบน