ทีมวอลเลย์บอลหญิงไทยไม่ประมาทนัดแรกเจอกับไต้หวัน

ทีมวอลเลย์บอลหญิงไทยไม่ประมาทนัดแรกเจอกับไต้หวัน

ทีมวอลเลย์บอลหญิงไทยไม่ประมาทนัดแรกเจอกับไต้หวัน

รูปข่าว : ทีมวอลเลย์บอลหญิงไทยไม่ประมาทนัดแรกเจอกับไต้หวัน

ทีมวอลเลย์บอลหญิงไทยไม่ประมาทนัดแรกเจอกับไต้หวัน โค้ชอ๊อด เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร ยังไม่เปิดเผยรายชื่อผู้เล่น 6 คนแรกของทีมวอลเลย์บอลสาวไทยที่จะลงสนามวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์เอเชียนัดแรกพบกับไต้หวันในช่วงบ่ายวันนี้เพื่อไม่ประมาทคู่ต่อสู้

เมื่อวานนี้ (19 พ.ค.2558) ทีมนักตบสาวไทยในฐานะแชมป์เก่าได้ลงฝึกซ้อมครั้งแรกที่เทียนจิน โอลิมปิกเซนเตอร์ สเตเดี้ยม เมืองเทียนจิน ประเทศจีน ซึ่งเป็นสนามแข่งขันจริงโดยฝ่ายจัดการแข่งขันให้เวลาซ้อมเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น ทำให้โค้ชอ๊อด เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร กำชับลูกทีมให้ใช้เวลาทุกนาทีอย่างเต็มที่ที่สุด

โดยระหว่างซ้อมได้มีทีมคู่แข่งมานั่งดูฟอร์มของทีมนักตบสาวไทยหลายทีม โค้ชอ๊อดจึงยังไม่เปิดเผยรายชื่อนักกีฬา 6 คนแรกที่จะประเดิมสนามกับไต้หวันในวันนี้เพื่อไม่ประมาทคู่ต่อสู้ แต่ยืนยันว่าจะต้องเป็นผู้เล่นที่พร้อมที่สุดเท่านั้น

สำหรับทีมไทยอยู่ในสายบี ร่วมกับไต้หวัน, ฮ่องกง และศรีลังกา โดยจะประเดิมสนามนัดแรกพบไต้หวันในวันนี้ (20 พ.ค.2558) เวลา 13.00 น.ตามเวลาประเทศไทย โดยทีมไทยตั้งเป้าเข้ารอบ 4 ทีมสุดท้ายเป็นอย่างน้อยเพื่อคว้าสิทธิ์ไปแข่งขันควอลิฟายโอลิมปิก 2016 ที่บราซิลให้ได้
 


กลับขึ้นด้านบน