สมาคมยิงปืนฯ ถึงย่างกุ้ง พร้อมแข่งซีเกมส์ ตั้งเป้าอย่างน้อย 2 เหรียญทอง

สมาคมยิงปืนฯ ถึงย่างกุ้ง พร้อมแข่งซีเกมส์ ตั้งเป้าอย่างน้อย 2 เหรียญทอง

สมาคมยิงปืนฯ ถึงย่างกุ้ง พร้อมแข่งซีเกมส์ ตั้งเป้าอย่างน้อย 2 เหรียญทอง

รูปข่าว : สมาคมยิงปืนฯ ถึงย่างกุ้ง พร้อมแข่งซีเกมส์ ตั้งเป้าอย่างน้อย 2 เหรียญทอง

สมาคมยิงปืนฯ ถึงย่างกุ้ง พร้อมแข่งซีเกมส์ ตั้งเป้าอย่างน้อย 2 เหรียญทอง ผู้จัดการทีมยิงปืนทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ยืนยัน ได้สะสางปัญหาเรื่องการเบิกจ่ายกระสุนกับนักกีฬาเรียบร้อยแล้ว และทุกคนพร้อมจะเดินหน้าในการคว้าเหรียญทองซีเกมส์มาครองให้ได้อย่างน้อย 2 เหรียญทองตามเป้าหมายที่สมาคมวางไว้

เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (8 ธ.ค.) ที่ท่าอากาศยานนานาชาติย่างกุ้ง ประเทศพม่า ทีมยิงปืนทีมชาติไทยได้เดินทางถึงกรุงย่างกุ้ง เพื่อเตรียมตัวลงแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 27 ที่ประเทศพม่า ท่ามกลางสื่อมวลชนไทยที่ไปรอรับอย่างคับคั่ง

นายพีระ ภิรมย์รัตน์ ผู้จัดการทีมยิงปืน ให้สัมภาษณ์ว่า นักกีฬาทุกคนมีการเตรียมตัวมาเป็นอย่างดี และเชื่อว่าทุกคนจะมีความมุ่งมั่น และสมาธิพร้อมสำหรับการแข่งขัน หลังจากมีการเคลียร์ปัญหาต่างๆเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ขณะเดียวกันผู้จัดการทีมยิงปืนทีมชาติไทย ยังบอกอีกว่า จากการประเมินผลงานองนักกีฬาในการเข้าร่วมการแข่งขันเอเชี่ยน แอร์กัน ที่ประเทศอิหร่านเมื่อ สัปดาห์ที่แล้ว ทำให้คาดหมายว่า นักกีฬาไทยน่าจะคว้าเหรียญทองได้มากกว่าเป้าหมายที่วางไว้ในที่ตั้งเป้าคว้า 2 เหรียญทองจากปืนสั้นมาตรฐานหญิง และปืนยาวท่านอนหญิง

โดยน่าจะได้เพิ่มจาก เทวฤทธิ์ มัจฉาชีพ จากปืนยาวท่านอนชาย และธัญลักษณ์ โชติพิบูลย์ศิลป์ จากปืนยาวอัดลมหญิง


กลับขึ้นด้านบน