“สุเทพ”แถลงให้ดำเนินคดีนายกฯข้อหากบฏ-สั่งให้ตำรวจถอนกำลังกลับที่ตั้ง

“สุเทพ”แถลงให้ดำเนินคดีนายกฯข้อหากบฏ-สั่งให้ตำรวจถอนกำลังกลับที่ตั้ง

“สุเทพ”แถลงให้ดำเนินคดีนายกฯข้อหากบฏ-สั่งให้ตำรวจถอนกำลังกลับที่ตั้ง

รูปข่าว : “สุเทพ”แถลงให้ดำเนินคดีนายกฯข้อหากบฏ-สั่งให้ตำรวจถอนกำลังกลับที่ตั้ง

“สุเทพ”แถลงให้ดำเนินคดีนายกฯข้อหากบฏ-สั่งให้ตำรวจถอนกำลังกลับที่ตั้ง เลขาธิการ กปปส.อ่านแถลงการณ์เมื่อเวลา 22.30 น.เมื่อคืนนี้ (10 ธ.ค.56) โดยแจ้งดำเนินคดีกับ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีในข้อหากบฏ ,สั่งให้ตำรวจถอนกำลังกลับที่ตั้ง ,ให้ทหารรักษาสถานที่ราชการ และให้มวลชนติดตามความเคลื่อนไหวของคนในตระกูลชินวัตรและครม.อย่างใกล้ชิด

การเมืองยังไม่มีทางออก ที่จะได้รับการยอมรับ จากทั้ง 2 ฝ่าย เมื่อคืนนี้ (10 ธ.ค.56) นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข หรือ กปปส. แถลงระบุไม่ยอมรับ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เป็นนายกรัฐมนตรี รักษาการ และไม่ยอมรับคณะรัฐมนตรีรักษาการ ประกาศยื่นคำขาดให้ทำตามภายใน 24 ชั่วโมง และล่าสุด เมื่อเวลา 22.30 น. นายสุเทพได้อ่านแถลงการณ์ ดำเนินคดี นายกรัฐมนตรีในข้อหากบฏ และสั่งให้ตำรวจถอนกำลังกลับที่ตั้ง

 
ขณะที่นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. ขึ้นเวที พร้อมด้วยแกนนำ และอ่านแถลงการณ์เมื่อเวลา 22.30 เมื่อคืนนี้ (10 ธ.ค.56) โดยแจ้งดำเนินคดีกับ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีในข้อหากบฏ ,สั่งให้ตำรวจถอนกำลังกลับที่ตั้ง ,ให้ทหารรักษาสถานที่ราชการ และให้มวลชนติดตามความเคลื่อนไหวของคนในตระกูลชินวัตรและครม.อย่างใกล้ชิด ขณะที่ก่อนหน้านี้ได้แถลงการณ์ว่า รัฐบาลรักษาการหมดอำนาจแล้ว นายกรัฐมนตรีและครม.ชุดเดิมถือเป็นโมฆะ ขอให้ประชาชนมั่นใจใน "ประชาภิวัฒน์"


กลับขึ้นด้านบน