เร่งติดตามคนร้ายลอบวางระเบิดชุด รปภ.ครู

เร่งติดตามคนร้ายลอบวางระเบิดชุด รปภ.ครู

เร่งติดตามคนร้ายลอบวางระเบิดชุด รปภ.ครู

รูปข่าว : เร่งติดตามคนร้ายลอบวางระเบิดชุด รปภ.ครู

เร่งติดตามคนร้ายลอบวางระเบิดชุด รปภ.ครู ตำรวจจังหวัดนราธิวาส เร่งติดตามผู้ก่อเหตุลอบวางระเบิดรถยนต์ตำรวจ จนทำให้เจ้าหน้าที่บาดเจ็บ 2 นาย ในพื้นที่ อ.ระแงะเมื่อวานนี้ (18 ธ.ค.56 )ขณะที่เช้าวันนี้ (19 ธ.ค.56) เกิดเหตุลอบวางระเบิดรถยนต์หุ้มเกราะ ชุดรักษาความปลอดภัยครู ใน อ.กะพ้อ จ.ปัตตานี แต่ไม่มีผู้บาดเจ็บ

เจ้าหน้าที่กองวิทยาการจังหวัดปัตตานี เข้าตรวจสอบบริเวณริมถนนบ้านตะโล๊ะดือรามัน อ.กะพ้อ หลังผู้ก่อเหตุลอบวางระเบิดรถยนต์หุ้มเกราะของชุดรักษาความปลอดภัยครู สถานีตำรวจกะพ้อ เมื่อเช้าที่ผ่านมา

ขณะเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ออกลาดตะเวนรักษาความปลอดภัยครู ผู้ก่อเหตุไม่ทราบกลุ่มและจำนวนใช้โทรศัพท์มือถือจุดชนวนระเบิดแสวงเครื่องน้ำหนักประมาณ 10 กิโลกรัม แต่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นเชื่อว่าเป็นการสร้างสถานการณ์

ที่ จ.นราธิวาส ยังคงติดตามผู้ก่อเหตุลอบวางระเบิดรถยนต์ของตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.นราธิวาส บนถนนทางเข้าหมู่บ้าน ใน ต.บาโงสะโต อ.ระแงะ เมื่อวานนี้ (18 ธ.ค.56) ซึ่งทำให้เจ้าหน้าที่บาดเจ็บ 2 นาย เบื้องต้นทราบว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้น ขณะเจ้าหน้าที่เดินกลับจากเชิญตัวผู้ต้องสงสัยคดีวิ่งราวทรัพย์ ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนหาสาเหตุ


แท็ก

กลับขึ้นด้านบน