ตำรวจเร่งขยายผลผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมน้องการ์ตูน

ตำรวจเร่งขยายผลผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมน้องการ์ตูน

ตำรวจเร่งขยายผลผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมน้องการ์ตูน

รูปข่าว : ตำรวจเร่งขยายผลผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมน้องการ์ตูน

ตำรวจเร่งขยายผลผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมน้องการ์ตูน ตำรวจนครบาลเร่งประสานตำรวจภูธรภาค 3 และ 4 ขยายผลคดีกระชำเราเด็ก และฆาตกรรมเด็ก หลังเกิดเหตุฆาตกรรมน้องการ์ตูน

พ่อแม่น้องการ์ตูน เด็กหญิงวัย 6 ขวบที่ถูกฆาตกรรม เดินทางรับชิ้นส่วนกระดูกไปบำเพ็ญกุศล หลังแพทย์ตรวจพิสูจน์ยืนยันเอกลักษณ์บุคคลว่าเป็นลูกสาวที่หายไป ส่วนทางคดี ตำรวจนครบาลดอนเมือง เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยกว่า 200 นายช่วยกันค้นหาเบาะแสเด็กหญิง ตามคำให้การของนายหนุ่ย ผู้ต้องหาที่ระบุว่าได้ก่อเหตุกระทำชำเราเด็กหญิง 1 คน ที่ทุ่งร้างหลังวัดสีกัน แต่ยังไม่พบ

ส่วนที่ตำรวจภูธร จ.เลย เตรียมส่งโครงกระดูกที่คาดว่าเป็นของ ด.ญ.มนัสนันท์ คงโสภาดี หรือ น้องหญิง ที่หายตัวไปในงานกาชาดดอกฝ้ายบานมะขามหวานเมืองเลย ตรวจดีเอ็นเอที่สถาบันนิติเวชวิทยาว่าตรงกับพ่อแม่หรือไม่ พร้อมประสานขอตัวนายหนุ่ย ผู้ต้องหาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ส่วนการค้นหา ด.ช.ศรัณย์ อินแถลง หรือ น้องแม็กซ์ ที่ อ.วังสะพุง เจ้าหน้าที่ยังค้นหาต่อเนื่องเป็นวันที่ 3

พล.ต.ต.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล กล่าวว่า ให้ฝ่ายสืบสวนประสานงานกับตำรวจภูธรภาค 3 และ 4 เชื่อมโยงคดีที่ผู้ต้องหาก่อเหตุ โดยเชื่อว่าผู้ต้องหาน่าจะก่อเหตุอีกในหลายพื้นที่ หลังพ้นโทษตั้งแต่เดือนสิงหาคมปี 2553
 


กลับขึ้นด้านบน