ตร.สอบสวนผู้ต้องสงสัยคดีล่วงละเมิดนักเรียน ม.6 จ.อุบลราชธานี

ตร.สอบสวนผู้ต้องสงสัยคดีล่วงละเมิดนักเรียน ม.6 จ.อุบลราชธานี

ตร.สอบสวนผู้ต้องสงสัยคดีล่วงละเมิดนักเรียน ม.6 จ.อุบลราชธานี

รูปข่าว : ตร.สอบสวนผู้ต้องสงสัยคดีล่วงละเมิดนักเรียน ม.6 จ.อุบลราชธานี

ตร.สอบสวนผู้ต้องสงสัยคดีล่วงละเมิดนักเรียน ม.6 จ.อุบลราชธานี ตำรวจนำตัวผู้ต้องสงสัยก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศและทำร้ายร่างกาย นักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในพื้นที่ จ.อุบลราชธานี ไปเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอ และตรวจร่างกาย เบื้องต้นพบรอยข่วนและบาดแผลตามร่างกาย

ชุดสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 3 และตำรวจสถานีตำรวจภูธรนาเยีย อ.นาเยีย จ.อุบลราชธานี ลงพื้นที่หาข่าว ติดตามผู้ก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศ และทำร้ายร่างกายนักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนแห่งหนึ่ง จนบาดเจ็บสาหัส เมื่อวันที่ 15 ธ.ค.56 ที่ผ่านมา

พ.ต.ท.กิตติโชติ แสงรุจี รักษาการผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรนาเยีย ระบุว่า หลังสอบปากคำผู้เกี่ยวข้อง ขณะนี้พบผู้ต้องสงสัย 1 คน เป็นคนงานร้านวัสดุก่อสร้าง ที่เข้ามาเล่นฟุตบอลในโรงเรียนวันเกิดเหตุ และหายตัวไป ขณะนี้ตำรวจสามารถติดตามตัวผู้ตอ้งสงสัยได้แล้วและส่งตรวจร่างกายที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐานภาค 3 สำนักงานพิสูจน์หลักฐานตำรวจ จ.นครราชสีมา เพื่อเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอ มาเปรียบเทียบกับอสุจิที่พบในร่างกายของผู้เสียหายและจากการตรวจสอบเบื้องต้นพบรอยบาดแผลและรอยข่วนตามร่างกายของผู้ต้องสงสัย ซึ่งอ้างว่าเป็นบาดแผลที่เกิดจากการตกต้นไม้


กลับขึ้นด้านบน