ตร.สมุทรปราการระดมกวาดล้างอาชญากรรม

ตร.สมุทรปราการระดมกวาดล้างอาชญากรรม

ตร.สมุทรปราการระดมกวาดล้างอาชญากรรม

รูปข่าว : ตร.สมุทรปราการระดมกวาดล้างอาชญากรรม

ตร.สมุทรปราการระดมกวาดล้างอาชญากรรม ตำรวจจังหวัดสมุทรปราการ ระดมกำลังกวาดล้างอาชญากรรมช่วงสัปดาห์ใกล้เทศกาลสิ้นปี โดยจับผู้ต้องหาคดียาเสพติดได้กว่า 400 ราย ยาเสพติดหลายรายการ พร้อมอาวุธปืนอีกจำนวนมาก

อาวุธปืน 51 กระบอก กระสุนปืน 155 นัด และระเบิดปิงปอง 3 ลูก เป็นของกลางที่ กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ ตรวจยึดได้หลังระดมกวาดล้างช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

พล.ต.ต.ธัชชัย หงส์ทอง ผู้บังคับการ ตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ ระบุว่า สถานภาพอาชญากรรมยังมีความเสี่ยง มีการใช้ปืน อาวุธสงคราม ก่อเหตุ ทั้งคดีประทุษร้ายต่อทรัพย์สิน, ร้านค้า, ประชาชน และ คดียาเสพติด จึงกำชับให้ตำรวจกวาดล้าง เน้นป้องกันและปราบปราม รวมถึง ตามจับผู้ต้องหาคดีค้างเก่า เพื่อให้เกิดความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน โดยเฉพาะช่วงเทศกาลคริสมาสต์ ต่อเนื่องเทศกาลปีใหม่

นอกจากนี้ ในส่วนคดียาเสพติด จับผู้ต้องหาได้ 444 คน ในจำนวนนี้เป็นผู้เสพส่วนใหญ่ หมายจับคดียาเสพติด 6 ราย แยกเป็น ยาบ้า 342 ราย ของกลางกว่า 1,100 เม็ด ยาไอซ์ 9 ราย กัญชา 44 ราย รวมทั้ง พืชกระท่อม 43 ราย รวมทั้ง จับกุมคดีอาญากลุ่มที่ 1-4 ในคดีค้างเก่าได้อีก 45 ราย ด้วย


กลับขึ้นด้านบน