สมาคมมวยสากลฯ ตั้งเป้าคว้า 6 เหรียญทองซีเกมส์

สมาคมมวยสากลฯ ตั้งเป้าคว้า 6 เหรียญทองซีเกมส์

สมาคมมวยสากลฯ ตั้งเป้าคว้า 6 เหรียญทองซีเกมส์

รูปข่าว : สมาคมมวยสากลฯ ตั้งเป้าคว้า 6 เหรียญทองซีเกมส์

สมาคมมวยสากลฯ ตั้งเป้าคว้า 6 เหรียญทองซีเกมส์ ทีมกำปั้นไทยประกาศขอครองความเป็นเจ้าเหรียญทองกีฬามวยสากลสมัครเล่นในซีเกมส์ 2015 ที่ประเทศสิงคโปร์ แม้ว่าจะมีนักมวย บาดเจ็บถึง 2 คน

ความเคลื่อนไหวของทีมกำปั้นไทยชุดซีเกมส์ ล่าสุดทำการลงนวมเพื่อทดสอบความพร้อมที่ค่ายโบนันซ่า เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา โดยทีมกำปั้นชายชุดซีเกมส์ลงนวมกับมวยชุดบี ส่วนทีมหญิงลงนวมกับนักมวยจากเวียดนาม ที่เก็บตัวอยู่ที่โรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครราชสีมา

ทีมกำปั้นไทยชุดซีเกมส์ ถือว่ามีความพร้อมเต็มที่เหลือเพียง สายลม อาดี รุ่น 60 กิโลกรัม และโสภิดา สะทุมรัมย์ รุ่น 51 กิโลกรัมหญิง ที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวน ซึ่งต้องแยกซ้อมอยู่ที่การกีฬาแห่งประเทศไทย เเม้ว่าจะมีปัญหานักมวยบาดเจ็บ 2 คน เเต่ฝ่ายเทคนิคของสมาคมมวยสากลเเห่งประเทศไทย ตั้งเป้าคว้า 6 เหรียญทอง พร้อมครองจ้าวซีเกมส์ในกีฬามวยสากลสมัครเล่นอีก 1 สมัย

ทั้งนี้ทีมมวยสากลสมัครเล่นเตรียมลงนวมอีก 2 ครั้ง ก่อนจะเดินทางมาฝึกซ้อมที่การกีฬาแห่งประเทศไทย ในวันที่ 25 พ.ค. 2558 ขณะที่และในวันนี้(21 พ.ค.2558) สมาคมมวยสากลแห่งประเทศไทย นำโดยนายพิชัย ชุณหวชิร นายกสมาคม จะทำพิธีลงนามรับการสนับสนุนในวงเงิน ปีละ 2,500,000 บาท เป็นเวลา 4 ปี


กลับขึ้นด้านบน