มอบ "ซิโก้" คุมทีมเอเชี่ยนคัพนัดสุดท้าย

มอบ "ซิโก้" คุมทีมเอเชี่ยนคัพนัดสุดท้าย

มอบ "ซิโก้" คุมทีมเอเชี่ยนคัพนัดสุดท้าย

รูปข่าว : มอบ "ซิโก้" คุมทีมเอเชี่ยนคัพนัดสุดท้าย

มอบ นอกจากงานเอเชี่ยนเกมส์ที่ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ต้องรับผิดชอบแล้ว ที่ประชุมสภากรรมการสมาคมฟุตบอลในวันนี้ยังมอบหมายให้ ซิโก้ คุมทีมชาติชุดเอเชี่ยนคัพ

นอกจากงานเอเชี่ยนเกมส์ที่ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ต้องรับผิดชอบแล้ว ที่ประชุมสภากรรมการสมาคมฟุตบอลในวันนี้ยังมอบหมายให้ ซิโก้ คุมทีมชาติชุดเอเชี่ยนคัพ

นายวรวีร์ มะกูดี นายกสมาคมฟุตบอลฯ เป็นประธานในการประชุมสภากรรมการสมาคมฟุตบอลประจำเดือน โดยการประชุมครั้งนี้ยังไม่มีการแต่งตั้งตำแหน่งต่างๆ เนื่องจากต้องรอจดทะเบียนกับกรมการปกครองให้เสร็จสิ้นเสียก่อน แต่อย่างไรก็ตามได้ประกาศแต่งตั้ง นายองอาจ ก่อสินค้า ดำรงตำแหน่งประธานบริษัทไทยพรีเมียร์ลีกอย่างเป็นทางการ

นอกจากนั้นยังมีการพูดคุยเกี่ยวกับซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ที่จะให้กุนซือทีมชาติไทยประเดิมคุมทีมในปีหน้า (57) ในเกมเอเชี่ยนคัพนัดที่จะเปิดบ้านพบกับเลบานอนในวันที่ 5 มี.ค.57 โดยหลังปีใหม่จะมีการวางแผนเตรียมทีมเพราะซิโก้ ยังต้องรับหน้าที่คุมทีมชาติชุดเอเชี่ยนเกมส์อีกด้วย

ส่วน นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงเตรียมจะเรียกนักเตะฝึกซ้อมในวันที่ 10 ม.ค.57 เพื่อลงเตะฟุตบอลเอเชี่ยนคัพในการหา 5 ทีมผ่านเข้าไปเล่นฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลกที่ประเทศแคนาดาในปี 2015 ซึ่งทีมฟุตบอลหญิงจะมีคิวอุ่นเครื่องกับทีมลิ้นโชปิ้ง ทีมสโมสรชั้นนำอันดับ 3 จากฟุตบอลลีกหญิงสวีเดน ในวันที่ 25 ม.ค.57


กลับขึ้นด้านบน