รับสมัครเลือกตั้ง ส.ส.จังหวัดนครราชสีมา บรรยากาศยังเงียบเหงา

รับสมัครเลือกตั้ง ส.ส.จังหวัดนครราชสีมา บรรยากาศยังเงียบเหงา

รับสมัครเลือกตั้ง ส.ส.จังหวัดนครราชสีมา บรรยากาศยังเงียบเหงา

รูปข่าว : รับสมัครเลือกตั้ง ส.ส.จังหวัดนครราชสีมา บรรยากาศยังเงียบเหงา

รับสมัครเลือกตั้ง ส.ส.จังหวัดนครราชสีมา บรรยากาศยังเงียบเหงา ส่วนบรรยากาศการรับสมัคร ส.ส.แบบแบ่งเขตเลือกตั้งใน จังหวัดนครราชสีมา กกต. จัดการรับสมัครเลือกตั้งที่แตกต่างจากการรับสมัครในกรุงเทพมหานคร

วันนี้ (28 ธ.ค.56) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการรับสมัคร ส.ส.แบบแบ่งเขตเลือกตั้งใน จ.นครราชสีมา กกต. จัดการรับสมัครเลือกตั้งที่แตกต่างจากการรับสมัครในกรุงเทพมหานคร โดยจัดการเปิดรับสมัครรับเลือกตั้งกระจายออกไป 15 จุด ตามจำนวนเขตรับสมัคร ส.ส.ของจังหวัด เพื่อลดโอกาสการเผชิญหน้ากับกลุ่มที่ต่อต้านการเลือกตั้ง หลังมีกระแสข่าวว่า กลุ่มผู้ต่อต้านการเลือกตั้ง 2 ก.พ.57จะมาชุมนุมบริเวณสถานทีรับสมัครเพื่อให้เลื่อนการเลือกตั้งออกไป

ส่วนบรรยากาศการรับสมัครที่ อาคารกาญจนาภิเษก ในเทศบาลนครนครราชสีมา สถานที่รับสมัคร ส.ส.เขต 1 ครอบคลุม พื้นที่ 3 อำเภอ ของ จ.นครราชสีมา จนถึงขณะนี้บรรยากาศยังเงียบเหงา ไม่มีผู้สมัคร เดินทางมาสมัคร มีเพียงเจ้าหน้า กกต. และเจ้าหน้าที่ ตำรวจ และอป.พร.อยู่ในพื้นที่เท่านั้น ขณะที่ผู้สมัครจาก 2 พรรคใหญ่ทั้งจากพรรคชาติไทยพัฒนาและ พรรคเพื่อไทยอยู่ระหว่างการตัดสินใจว่าจะเดินทางมาสมัครเมื่อใด


กลับขึ้นด้านบน