โค้ชอ๊อดพอใจผลงานทีมตบสาวไทย "วอลเลย์หญิงชิงแชมป์เอเชีย"

โค้ชอ๊อดพอใจผลงานทีมตบสาวไทย "วอลเลย์หญิงชิงแชมป์เอเชีย"

โค้ชอ๊อดพอใจผลงานทีมตบสาวไทย "วอลเลย์หญิงชิงแชมป์เอเชีย"

รูปข่าว : โค้ชอ๊อดพอใจผลงานทีมตบสาวไทย "วอลเลย์หญิงชิงแชมป์เอเชีย"

โค้ชอ๊อดพอใจผลงานทีมตบสาวไทย โค้ชอ๊อด เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร พอใจผลงานของทีมนักตบสาวไทย ที่ประเดิมศึกชิงแชมป์เอเชีย 2015 ด้วยการชนะไต้หวันได้สำเร็จ ขณะที่กัปตันกิ๊ฟ มั่นใจไทยจะเก็บชัยชนะเป็นนัดที่ 2 ในการเจอกับฮ่องกงวันนี้ (21 พ.ค.2558)

บรรยากาศวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2015 นัดแรกสาย B ระหว่าง ไทย อันดับ 12 ของโลก และดีกรีแชมป์เก่ากับทีมไต้หวัน ที่เทียนจิน โอลิมปิก เซนเตอร์ เมืองเทียนจิน ประเทศจีน เมื่อวานนี้ (20 พ.ค.2558) มีแฟนวอลเลย์บอลชาวไทยทั้งที่กำลังศึกษาอยู่ที่เมืองเทียนจินและที่บินตรงจากประเทศไทยไปเชียร์ติดขอบสนามกว่า 100 คนก่อนที่ทีมสาวไทยอาศัยทีมเวิร์คเอาชนะไป 3 เซตรวด 25-18 , 25-18 และ 25- 19 ประเดิมเก็บชัยชนะได้สำเร็จ

ภายหลังการแข่งขัน โค้ชอ๊อด เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร ชื่นชมผลงานของลูกทีมที่เล่นกันได้อย่างเข้าขาแม้ว่าจะเป็นการผสมผสานระหว่างผู้เล่นมากประสบการณ์และดาวรุ่งเข้าด้วยกัน ส่วนการพบกับฮ่องกงในนัดที่ 2 จะไม่ยึดติดกับผู้เล่นรุ่นเก๋า ทุกคนมีสิทธิ์ได้ลงเล่นเหมือนเดิม

ขณะที่กัปตันกิ๊ฟ วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ ยอมรับว่าการประเดิมสนามชนะไต้หวันในนัดแรกเป็นนิมิตรหมายที่ดีของทีมไทย และมั่นใจว่าจะเก็บชัยชนะได้ในการพบกับฮ่องกงในนัดที่ 2 สำหรับผลการแข่งขันอีกคู่ในสายเดียวกันฮ่องกงชนะศรีลังกาไป 3 เซตรวด โดยนัดที่ 2 ไทยจะพบกับฮ่องกงในวันนี้ (21 พ.ค.2558) เวลาประมาณ 11.00 น.ตามเวลาประเทศไทย


กลับขึ้นด้านบน