บาร์ซ่าเฉือนเคตาเฟ่ 2-1รั้งจ่าฝูงทิ้งห่างมาดริด 5แต้ม

บาร์ซ่าเฉือนเคตาเฟ่ 2-1รั้งจ่าฝูงทิ้งห่างมาดริด 5แต้ม

บาร์ซ่าเฉือนเคตาเฟ่ 2-1รั้งจ่าฝูงทิ้งห่างมาดริด 5แต้ม

รูปข่าว : บาร์ซ่าเฉือนเคตาเฟ่ 2-1รั้งจ่าฝูงทิ้งห่างมาดริด 5แต้ม

บาร์ซ่าเฉือนเคตาเฟ่ 2-1รั้งจ่าฝูงทิ้งห่างมาดริด 5แต้ม

บาร์เซโลน่า เปิดบ้านเฉือนชนะ เคตาเฟ่ 2-1 รั้งจำแหน่งจ่าฝูงลาลีก้า สเปนต่อ ส่วนรีล มาดริด ถล่ม เอสปันญ่อล 3-0 มีคะแนนตามหลังบาร์เซโลน่า 5 คะแนนฟุตบอล ลาลีก้า สเปน ที่สนาม คัมป์ นู เป็นการพบกันระหว่าง บาร์เซโลน่า กับ เคตาเฟ่ โดยบาร์เซโลน่า ได้ประตูนำไปก่อน 1-0 ในนาทีที่ 7 จากผลงานของ “ลีโอแนล เมซซี่” แต่ในนาทีที่ 25 บาร์เซโลน่า เหลือผู้เล่น 10 คนเมื่อ “เคราร์ด ปีร์เก้” ทำฟาวด์แบบรุนแรงใส่ “ราฟา โลเปซ” จนควักใบแดงให้ทันที หลังจากนั้นในนาทีที่ 67 บาร์เซโลน่าได้ประตูนำ 2-0 เมื่อ “ลีโอแนล เมซซี่” เปิดบอลให้ “ซาบี้ เออร์นานเดส” ทำประตู หมดสิทธิ์ที่ “ยอร์ดี้ โคดิน่า” จะป้องกันได้
ช่วงทดเวลาบาดเจ็บครึ่งหลังบาร์เซโลน่าเหลือผู้เล่น 9 คนเมื่อ “ราฟาเอล มาร์เกวส” ดึง “เกป้า บรังโก้” ล้มลงในเขตโทษ กรรมการจึงเป่าเป็นจุดโทษ พร้อมกับไล่ “มาร์เกวส” ออกจากสนาม จากนั้นก็เป็น “โรแบร์โต้” โซดาโด้ ที่รับหน้าที่ยิงจุดโทษเข้าไป จบเกมบาร์เซโลน่าชนะเคตาเฟ่ 2-1 เก็บเพิ่ม 3 คะแนนเป็น 55 คะแนนจาก 21 นัดส่วน เคตาเฟ่ มี 31 คะแนนจาก 21 นัด อยู่ที่ 8 ของตาราง
ส่วนรีล มาดริด เปิดสนาม ซาน ติอาโก้ เบอนาบิว พบกับ เอสปันญ่อล โดยรีล มาดริด ได้ประตูนำไปก่อน 1-0 ในนาทีที่ 5 ได้ประตูนำไปก่อน 1-0 เมื่อ “เอสเตบัน กราเนโร่” เปิดลูกฟรีคิกให้ “เซอร์คิโอ้ รามอส” ทำประตู จากนั้นมาได้ประตูที่ 2 ในนาที 30 เมื่อ “ราอูล กอนซาเลส” ยิงจังหวะแรกไปติดเซฟของ “คาร์ลอส กาเมนี่” แต่ถูก “กาก้า” วิ่งเข้ามาซ้ำเข้าไป หลังจากนั้นนาทีที่ 90 รีล มาดริด ได้ประตูย้ำชัยชนะ 3-0 จาก “กอนซาโล่ อิกัวอิน” จบเกม รีล มาดริด เก็บเพิ่มเป็น 50 คะแนนจาก 21 นัด เป็นที่ 2 ของตาราง มีคะแนนตาม บาร์ซ่า อยู่ 5 คะแนน ส่วนเอสปันญ่อล มี 23 คะแนนจาก 21 นัด อยู่ที่ 14 ของตาราง


แท็ก

แท็ก

แท็ก
กลับขึ้นด้านบน