“ฟอร์ลัน”เบิ้ลนำอุรุกวัยถล่มเจ้าภาพ 3-0

“ฟอร์ลัน”เบิ้ลนำอุรุกวัยถล่มเจ้าภาพ 3-0

“ฟอร์ลัน”เบิ้ลนำอุรุกวัยถล่มเจ้าภาพ 3-0

รูปข่าว : “ฟอร์ลัน”เบิ้ลนำอุรุกวัยถล่มเจ้าภาพ 3-0

“ฟอร์ลัน”เบิ้ลนำอุรุกวัยถล่มเจ้าภาพ 3-0

ฟุตบอลโลก 2010 รอบแรกในคืนที่ผ่านมา ชิลีเบียดเอาชนะฮอนดูรัส ไปได้ 1-0 , เต็งหนึ่งทีมชาติสเปนพลิก ล็อกแพ้ให้กับทีมชาติสวิสไป 0-1 และ คู่สุดท้ายเป็นอุรุกวัยอัดเจ้าภาพแอฟริกาใต้ 3-0

ฟุตบอลโลก 2010 รอบแรก กลุ่ม เอช ระหว่างทีมชาติฮอนดูรัส และ ทีมชาติ ชิลีในเวลา 18.30 น.ผลปรากฏว่า ชิลีเอาชนะไปได้1-0 จากการยิงของ ฌอง เบาเซซูร์ ในนาทีที่ 34 หลังจากนั้นทั้งสองทีมไม่สามารถทำประตูเพิ่มได้จบเกมชิลีชนะไปด้วยสกอร์ 1-0

คู่สุดท้ายในกลุ่ม เอช ในเวลา 21.00 น.ซึ่งเป็นเกมสุดท้ายของรอบแรกนัดแรกเป็นการเจอกันระหว่างเต็ง 1 ทีมชาติสเปน และ สวิตเซอร์แลนด์ เป็นสเปนที่ครองเกมบุกใส่ข้างเดียวและเกือบได้ประตูขึ้นนำหลายครั้ง แต่ยังไม่สามารถทำประตูขึ้นนำได้ จบเกมครึ่งแรกทั้งคู่ยังเสมอกัน 0-0

เกมในครึ่งหลังยังเป็นแบบเดิมแต่ทีมชาติสวิสของอ็อตมาร์ ฮิทซ์เฟลด์ มีโอกาสโต้สวนกลับหลายครั้ง และมาได้ประตูชัยในนาทีที่ 52 จากการยิงของ เกลสัน แฟร์นานเดส หลังจากนั้นสเปนพยายามโหมบุกใส่อย่างหนักแต่ไม่สามารถตีเสมอได้แต่อย่างไร จบเกมสเปนแพ้ให้ดับทีมชาติสวิส 0-1

ส่วนคู่สุดท้ายในคืนที่ผ่านมาในเวลา 01.30 น.เป็นเกมในกลุ่มเอ รอบแรกนัดที่สอง เจ้าภาพ-แอฟริกาใต้เจอกับ อุรุกวัยผลปรากฏว่า อุรุกวัย เอาชนะไปได้ 3-0 จากการยิงของดีเอโก้ ฟอร์ลัน 2 ประตู และ อัลวาโร เปไรราแท็ก

แท็ก

แท็ก
กลับขึ้นด้านบน