“นาดาล” เดินทางถึงเมืองไทยแล้ว

“นาดาล” เดินทางถึงเมืองไทยแล้ว

“นาดาล” เดินทางถึงเมืองไทยแล้ว

รูปข่าว : “นาดาล” เดินทางถึงเมืองไทยแล้ว

“นาดาล” เดินทางถึงเมืองไทยแล้ว


ราฟาเอล นาดาล นักเทนนิสเบอร์ 1 ของโลกเดินทางมาประเทศไทยแล้ว และเดินทางไปที่ อ.หัวหิน จ.ประจวบศิรีขันธ์ เพื่อร่วมทำกิจกรรมและพักผ่อน 1 สัปดาห์ก่อนการแข่งขันไทยแลนด์ 2010

ราฟาเอล นาดาล นักเทนนิส มือ 1 ของโลก ชาวสเปน และกลุ่มเพื่อน อีก 6 คน ได้เดินทางจาก สเปน ด้วยสายการบิน เตอร์กิช แอร์ ถึงประเทศไทยแล้วเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (21 ก.ย.) โดยมีทัพสื่อมวลชนเดินทางมาทำข่าวกันที่สนามบินสุวรรณภูมิกันอย่างคับคั่ง โดนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ นายกลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เดินทางมาเป็นประธานในการต้อนรับ นาดาล

สำหรับการเดินมาไทยครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรก หลังจากก่อนหน้านี้ นาดาล ประกาศถอนตัวไม่เดินมามาแข่งขันศึกไทย แลนด์ โอเพ่น มา 2 ครั้ง เนื่องจากได้รับบาดเจ็บ และหลังจากที่ นาดาล ลงจากเครื่อง เขา และกลุ่มเพื่อนได้เดินทางไปที่ อ.หัวหิน จ.ประจวบศิรีขันธ์ทันที เพื่อเข้าพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน โดยจะพักผ่อนพร้อมกับร่วมทำกิจกรรมอยู่ที่นี่ 1 สัปดาห์

ส่วนโปรแกรมทำกิจกรรมของ ราฟาเอล นาดาล มีดังนี้ ในวันที่ 28 กันยายน นาดาล จะเข้าร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ ที่ โรงพยาบาลสัตว์มหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์ หัวหิน ซึ่งเป็นกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการปลูกต้นไม้ลดโลกร้อน 1 ล้านกล้าถวายพ่อ และเดินทางเข้าพบ นายกรัฐมนตรี ที่ทำเนียบรัฐบาลในวันที่ 29 กันยายน ก่อนจะลงแข่งขันในวันที่ 30 กันยายนนี้แท็ก

แท็ก

แท็ก
กลับขึ้นด้านบน